Xào thịt bò hay bị dai, đầu bếp bảo cho ngay 2 thứ này vào ướp, miếng nào cũng mềm người già trẻ nhỏ đều ăn được

Lam Anh - Ngày 18/10/2023 09:18 AM (GMT+7)
- Cho miếng thịt vào bát nước muối nhạt, ngâm một lúc để ra bớt máu thừa, giúp thịt mềm hơn, không còn mùi gây, món ăn cũng hấp dẫn hơn.

- Cho miếng thịt vào bát nước muối nhạt, ngâm một lúc để ra bớt máu thừa, giúp thịt mềm hơn, không còn mùi gây, món ăn cũng hấp dẫn hơn.

Theo Lam Anh
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Mẹo hay nhà bếp