Xào thịt bò hay bị dai, đầu bếp bảo cho ngay 2 thứ này vào ướp, miếng nào cũng mềm người già trẻ nhỏ đều ăn được

Lam Anh - Ngày 18/10/2023 09:18 AM (GMT+7)
Ướp thịt bò: Cho thịt bò vào bát, thêm baking soda, nước tương vào. Sau khi trộn đều tay thì cho một ít nước tinh bột vào, đảo đều, cuối cùng đổ một chút dầu ăn vào, trộn đều rồi ướp lại khoảng 10 phút.

Ướp thịt bò: Cho thịt bò vào bát, thêm baking soda, nước tương vào. Sau khi trộn đều tay thì cho một ít nước tinh bột vào, đảo đều, cuối cùng đổ một chút dầu ăn vào, trộn đều rồi ướp lại khoảng 10 phút.

Theo Lam Anh
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Mẹo hay nhà bếp