Xào thịt bò hay bị dai, đầu bếp bảo cho ngay 2 thứ này vào ướp, miếng nào cũng mềm người già trẻ nhỏ đều ăn được

Lam Anh - Ngày 18/10/2023 09:18 AM (GMT+7)
Vẫn trong chảo đó, cho ớt sừng, hành tây vào xào gần chín thì đổ thịt bò vào đảo nhanh tay, nêm nếm muối hoặc bột nêm (nếu thích) vừa ăn rồi tắt bếp. Cho thịt bò ra đĩa, rắc ít hạt tiêu và thưởng thức ngay khi đang còn nóng. 

Vẫn trong chảo đó, cho ớt sừng, hành tây vào xào gần chín thì đổ thịt bò vào đảo nhanh tay, nêm nếm muối hoặc bột nêm (nếu thích) vừa ăn rồi tắt bếp. Cho thịt bò ra đĩa, rắc ít hạt tiêu và thưởng thức ngay khi đang còn nóng. 

Theo Lam Anh
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Mẹo hay nhà bếp