Xào thịt bò hay bị dai, đầu bếp bảo cho ngay 2 thứ này vào ướp, miếng nào cũng mềm người già trẻ nhỏ đều ăn được

Lam Anh - Ngày 18/10/2023 09:18 AM (GMT+7)
Cụ thể, sau khi cho dầu lần 2, cho luôn tỏi, gừng và thịt vào, xào nhanh tay trên lửa lớn. Khi thịt bò bắt đầu gần chín, cho ngay ra đĩa. Lửa lớn cũng giúp thịt không bị dai.

Cụ thể, sau khi cho dầu lần 2, cho luôn tỏi, gừng và thịt vào, xào nhanh tay trên lửa lớn. Khi thịt bò bắt đầu gần chín, cho ngay ra đĩa. Lửa lớn cũng giúp thịt không bị dai.

Theo Lam Anh
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Mẹo hay nhà bếp