Xào thịt bò hay bị dai, đầu bếp bảo cho ngay 2 thứ này vào ướp, miếng nào cũng mềm người già trẻ nhỏ đều ăn được

Lam Anh - Ngày 18/10/2023 09:18 AM (GMT+7)
Sau khi ngâm xong thịt bò, dùng khăn giấy thấm khô miếng thịt rồi bắt đầu thái. Lưu ý, phải ngang thớ và mỏng thì thịt mới mềm được. 
Ướp thịt bò:

Sau khi ngâm xong thịt bò, dùng khăn giấy thấm khô miếng thịt rồi bắt đầu thái. Lưu ý, phải ngang thớ và mỏng thì thịt mới mềm được. 

Theo Lam Anh
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Mẹo hay nhà bếp