Xào thịt bò hay bị dai, đầu bếp bảo cho ngay 2 thứ này vào ướp, miếng nào cũng mềm người già trẻ nhỏ đều ăn được

Lam Anh - Ngày 18/10/2023 09:18 AM (GMT+7)
Baking soda sẽ giúp thịt bò mềm hơn. Còn cho dầu ăn vào để thịt thấm dầu, khi ướp thịt bò sẽ không dễ bị mất nước khi xào, hương vị món ăn cũng ngon hơn. 

Baking soda sẽ giúp thịt bò mềm hơn. Còn cho dầu ăn vào để thịt thấm dầu, khi ướp thịt bò sẽ không dễ bị mất nước khi xào, hương vị món ăn cũng ngon hơn. 

Theo Lam Anh
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Mẹo hay nhà bếp