Advertisement

Xì xụp cháo gà nóng bỏng lưỡi

Đây sẽ là món cháo có hương vị lạ bởi nó được nấu từ bánh gạo chiên của người Trung Quốc.

Advertisement

Nguyên liệu:

- 1 lít nước luộc gà

- 220g ức gà, thái lát mỏng

- 2 chén quả đậu Hà Lan

- Bánh gạo chiên (1-2 bát)

- Tiêu trắng

xi xup chao ga nong bong luoi - 1

Cách làm:

Đun sôi nước luộc gà ở nhiệt độ cao. Cho gà vào khuấy đều để thịt không bị dính vào nhau.

xi xup chao ga nong bong luoi - 2

xi xup chao ga nong bong luoi - 3

Khi thịt gà gần chín, cho đậu Hà Lan vào.

xi xup chao ga nong bong luoi - 4

Tắt bếp. Múc canh ra bát, sau đó rắc vụn bánh gạo chiên vào.

xi xup chao ga nong bong luoi - 5

Thêm hạt tiêu và thưởng thức nhé!

xi xup chao ga nong bong luoi - 6

Chúc các bạn thành công và ngon miệng với cháo gà!

(Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Món ngon châu Á khó chối từ
Advertisement
Advertisement