Xì xụp cháo gà nóng bỏng lưỡi

Ngày 29/01/2014 23:45 PM (GMT+7)

Đây sẽ là món cháo có hương vị lạ bởi nó được nấu từ bánh gạo chiên của người Trung Quốc.

Nguyên liệu:

- 1 lít nước luộc gà

- 220g ức gà, thái lát mỏng

- 2 chén quả đậu Hà Lan

- Bánh gạo chiên (1-2 bát)

- Tiêu trắng

Xì xụp cháo gà nóng bỏng lưỡi - 1

Cách làm:

Đun sôi nước luộc gà ở nhiệt độ cao. Cho gà vào khuấy đều để thịt không bị dính vào nhau.

Xì xụp cháo gà nóng bỏng lưỡi - 2

Xì xụp cháo gà nóng bỏng lưỡi - 3

Khi thịt gà gần chín, cho đậu Hà Lan vào.

Xì xụp cháo gà nóng bỏng lưỡi - 4

Tắt bếp. Múc canh ra bát, sau đó rắc vụn bánh gạo chiên vào.

Xì xụp cháo gà nóng bỏng lưỡi - 5

Thêm hạt tiêu và thưởng thức nhé!

Xì xụp cháo gà nóng bỏng lưỡi - 6

Chúc các bạn thành công và ngon miệng với cháo gà!

Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Món ngon châu Á khó chối từ