Có hương vị béo bùi và thơm ngon nên không quá khó hiểu khi hạt dẻ chiếm được nhiều sự tin yêu từ tất cả mọi người.
Hạt đác là thứ "topping" tự nhiên, hoàn hảo cho các món ngọt, tráng miệng thêm hấp dẫn, khó quên.
Tin liên quan
Hạt đác là thứ "topping" tự nhiên, hoàn hảo cho các món ngọt, tráng miệng thêm hấp dẫn, khó quên.
Chiều 18/11, các bác sĩ cho hay vừa phẫu thuật lấy khối tóc khổng lồ trong bụng bé gái 11 tuổi, ngụ Vĩnh Long.
Các sản vật của mùa thu luôn có hương vị rất tinh tế, nhẹ nhàng và dễ ăn.
Ngoài màu đỏ bắt mắt, hạt lựu còn chứa nhiều vitamin C, K, chất chống oxy hóa và là nguyên liệu để chế biến nhiều món ngon.
Với 3 công thức đơn giản, bạn có thể biến những củ su hào tươi ngon thành các món ăn hấp dẫn, giàu dinh dưỡng.