Có hương vị béo bùi và thơm ngon nên không quá khó hiểu khi hạt dẻ chiếm được nhiều sự tin yêu từ tất cả mọi người.
Hạt đác là thứ "topping" tự nhiên, hoàn hảo cho các món ngọt, tráng miệng thêm hấp dẫn, khó quên.
Tin liên quan
Hạt đác là thứ "topping" tự nhiên, hoàn hảo cho các món ngọt, tráng miệng thêm hấp dẫn, khó quên.
Dâng nước cúng trên bàn thờ là một phần quan trọng trong nghi lễ thờ cúng của người Việt. Việc đặt nước trên bàn thờ gia tiên, bàn thờ Phật...
Các sản vật của mùa thu luôn có hương vị rất tinh tế, nhẹ nhàng và dễ ăn.
Ngoài màu đỏ bắt mắt, hạt lựu còn chứa nhiều vitamin C, K, chất chống oxy hóa và là nguyên liệu để chế biến nhiều món ngon.
Mỗi món ăn mang hương vị hấp dẫn và độ ngon miệng riêng khiến ai thưởng thức cũng phải khen hết lời.