Anh chồng đòi vào xem cảnh nhạy cảm của em dâu, thái độ của người chồng mới sốc

Ngọc Linh Ngày 30/11/2021 09:42 AM (GMT+7)

Bà mẹ này cảm thấy khó chịu khi chồng đề nghị cho anh trai vào trong phòng sinh để chứng kiến cảnh cô sinh nở.

Sinh con là khoảnh khắc người phụ nữ cảm thấy mệt mỏi và yếu đuối nhất. Chính vì vậy, ngày càng nhiều bệnh viện, phòng sinh cho phép người thân vào cùng để động viên, tiếp thêm sức mạnh cho mẹ khi "vượt cạn". Vậy nhưng chắc hẳn người mà chị em mong muốn vào phòng sinh cùng mình nhất chính là chồng. Còn nếu nhân vật "đòi" vào phòng sinh như trường hợp dưới đây thì chắc hẳn sẽ tạo thành tình huống ngượng ngùng, khó xử. 

Anh chồng đòi vào xem cảnh nhạy cảm của em dâu, thái độ của người chồng mới sốc - 1

Người chồng đề nghị để anh trai cùng vào phòng sinh nở khiến mẹ bầu bối rối. (Ảnh minh họa)

Gần đây, môt bà mẹ đang mang bầu 31 tuần đã chia sẻ trên Reddit về vấn đề đang khiến cô hoang mang, bối rối. Cô viết: "Tôi đang mang thai 31 tuần, là một cặp song sinh một trai, một gái. Tôi và chồng đều 21 tuổi và đã cố gắng có con trong khoảng 1 năm mới thành công. Tôi đã có một thai kỳ khá khó khăn và anh chồng tôi là một sinh viên y khoa nên anh ấy rất quan tâm đến chuyện mang bầu, sinh nở của tôi. 

Vì hai gia đình đã quen biết từ lâu, chúng tôi chơi với nhau từ nhỏ nên tôi cũng không thấy ngượng ngùng hay có vấn đề gì về việc này. 

Vậy nhưng cách đây vài ngày, chồng tôi nói rằng anh chồng có bày tỏ mong muốn được vào chứng kiến cảnh tôi sinh con bởi đây là cơ hội tốt để anh ấy quan sát một ca sinh đa thai, có lợi cho quá trình học hành". 

Mẹ bầu 21 tuổi cho biết cô đã rất choáng váng khi nghe lời đề nghị này. Đương nhiên cô đã từ chối ngay lập tức. Cô cho biết thậm chí mình còn đang suy nghĩ không muốn cho chồng cùng vào phòng sinh chứ đừng nói đến anh chồng. Vậy nhưng người chồng lại có thái độ khó chịu trước phản ứng này của cô. 

"Chồng tôi có ý nói như tôi là người ích kỉ, chuyện đó chỉ vì tốt cho việc học anh của anh trai mà không đồng ý. Với tôi thì trải nghiệm sinh con dễ chịu nhất nên được đặt lên hàng đầu. Tôi đang rất đau đầu vì chuyện này", bà mẹ này chia sẻ tiếp. 

Anh chồng đòi vào xem cảnh nhạy cảm của em dâu, thái độ của người chồng mới sốc - 2

Mọi người đều cho rằng đây là yêu cầu vô lý, khó chấp nhận. (Ảnh minh họa)

Chỉ sau ít giờ, bài đăng của bà mẹ này đã gây "náo loạn" trang mạng xã hội này, thu hút hàng trăm người vào bày tỏ quan điểm. Nhiều người cảm thấy anh chồng hành xử rất thiếu tinh tế khi không đặt mình vào hoàn cảnh của vợ. 

"Trời ơi! Ông này sao vậy? Không hiểu nghĩ gì mà đưa ra được lời đề nghị như vậy", một người chia sẻ. 

"Nếu tôi là bạn thì tôi thậm chí còn cảm thấy bị xúc phạm khi chồng đề nghị như vậy. Anh ta bị điên sao mà bắt vợ phô bày cả cơ thể trước mặt anh chồng mình", một người khác phản ứng khá gay gắt. 

"Trước hết, phòng sinh phải đảm bảo các điều kiện vệ sinh đặc biệt để bé và mẹ không bị nhiễm trùng. Thứ hai, quá trình sinh con không hề đẹp một chút nào. Người mẹ có thể gào khóc, la hét, người nhễ nhại mồ hôi, máu và dịch nhày ở khắp nơi nữa. Ai là người muốn anh chồng nhìn thấy hình ảnh đó của mình đây?", một bà mẹ phân tích. 

"Cách giải quyết đơn giản lắm. Bạn thử bảo chồng mình cởi hết đồ, nằm trên giường cho bố mẹ bạn nhìn xem anh ta dám không mà lại đưa ra lời đề nghị vô lý như vậy", một người bày cách. 

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/anh-chong-doi-vao-xem-em-dau-sinh-no-thai-do-cua-n...

Cô gái chào đời dính liền phần dưới với chị, 20 năm sau choáng váng nhận tin có bầu
Cô gái người Chiết Giang đã sống sót sau ca phẫu thuật tách rời khỏi người chị song sinh và lớn lên khỏe mạnh.

Câu chuyện mang thai

Theo Ngọc Linh (Dịch từ Mirror) (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Tâm sự bà bầu