Chị chồng xảo quyệt của Lan Phương trong Thương Ngày Nắng Về bầu đôi tăng 80kg, "mặt mũi biến dạng"

Hồng Nhung Ngày 04/05/2022 06:00 AM (GMT+7)

Diễn viên Thu Hà mang bầu đôi tăng lên đến 80kg. Tuy nhiên chỉ sau 3 tháng cô đã lấy lại vóc dáng thời con gái của mình.

Diễn viên Thu Hà tên đầy đủ là Trương Thu Hà, sinh năm 1980. Sau khi tốt nghiệp Đại học Sân khấu Điện ảnh Hà Nội, cô đầu quân về Nhà hát kịch Việt Nam. Bên cạnh sự nghiệp gắn bó nhiều năm dưới ánh đèn sân khấu, diễn viên Thu Hà còn sở hữu gia tài phim với nhiều dự án ấn tượng: Cô gái đến từ Băng Cốc, Vượt qua thử thách, Gió từ phố Hiến, Gió làng Kình... Mới đây, cô gây ấn tượng với khán giả khi đảm nhận vai diễn Thương – chị chồng mưu mô, xảo quyệt của Vân Khánh (Lan Phương đảm nhận) trong Thương ngày nắng về nhận được rất nhiều sự quan tâm của công chúng sau hơn chục năm vắng bóng màn ảnh nhỏ.

Chị chồng xảo quyệt của Lan Phương trong Thương Ngày Nắng Về bầu đôi tăng 80kg, amp;#34;mặt mũi biến dạngamp;#34; - 1

Chị chồng xảo quyệt của Lan Phương trong Thương Ngày Nắng Về bầu đôi tăng 80kg, amp;#34;mặt mũi biến dạngamp;#34; - 3

Diễn viên Thu Hà đảm nhận vai Thương trong "Thương ngày nắng về".

Được biết, ngoài đời hiện nay diễn viên Thu Hà đang có tổ ấm nhỏ hạnh phúc bên ông xã và cặp song sinh 2 bé trai chào đời năm 2012. Vì sinh đôi nên Thu Hà không xuất hiện trên truyền hình một thời gian dài để chăm sóc cho 2 con. Cùng lắng nghe những chia sẻ của diễn viên Trương Thu Hà về khoảng thời gian vắng bóng để làm tròn vai trò làm mẹ của mình!

Tăng lên 80kg khi mang bầu đôi

Bộ phim Thương ngày nắng về đang nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả, chị Thu Hà trong vai Thương – bà chị chồng mưu mô, xảo quyệt, đanh đá khiến khán giả xem cũng tức thay Khánh, sau bộ phim chị có bị ảnh hưởng nhiều bởi vai diễn của mình?

Bộ phim mới đang phát sóng nên để nói có bị ảnh hưởng nhiều không thì hiện giờ mình chưa bị ảnh hưởng nhiều lắm, chỉ là những lời bình luận của khán giả trên các trang mạng xã hội về vai bà chị chồng điêu ác thôi, có người họ còn xin đạo diễn “cho em một phút vào vai Khánh để em xử đẹp 2 quả chị chồng và mẹ chồng này", còn có người ghét quá thì bảo cô chị chồng này là "Bạch cốt tinh thời nay xuất hiện".

Mình cũng thấy vui vui vì vai diễn của mình mới bắt đầu xuất hiện cũng đã gây được sự chú ý đến với khán giả, chắc còn phải đợi đến khi phim phát sóng hết thì mình sẽ trả lời thêm. (Cười)

Đã lâu lắm rồi mới thấy chị Thu Hà xuất hiện trên truyền hình, không biết lý do vắng bóng của chị trong suốt một thời gian dài qua là gì?

Mình vắng bóng trên truyền hình một thời gian khá dài là vì mình lập gia đình và sau đó sinh con mà mình lại sinh đôi nên có lẽ mình hơi bận hơn các bà mẹ bỉm sữa khác. Mình đành phải gác lại công việc để chăm lo cho các bé.

Chị chồng xảo quyệt của Lan Phương trong Thương Ngày Nắng Về bầu đôi tăng 80kg, amp;#34;mặt mũi biến dạngamp;#34; - 4

Do sinh đôi nên nữ diễn viên ít xuất hiện trên màn ảnh nhỏ thời gian dài. 

Được biết tổ ấm nhỏ nhà chị có 2 nhóc tì sinh đôi, mặc dù thời gian đã qua lâu rồi nhưng đến bây giờ chị còn nhớ lại ngày biết mình mang bầu đôi? Cảm xúc của anh chị khi ấy như thế nào?

Khi biết mình mang thai đôi cảm xúc lúc đó của 2 vợ chồng rất vui, vì từ trước đến giờ gia đình 2 bên chưa có người nào sinh đôi cả. Mình mong ngóng và chờ đợi để xem mặt mũi các con sẽ như thế nào, trai hay gái. Cảm xúc lúc đó thật là khó diễn tả. (Cười)

Mang bầu đôi mọi khó khăn phải nhân lên gấp đôi, chị có thể chia sẻ về những khó khăn trong khoảng thời gian mang bầu? Thai kỳ chị tăng bao nhiêu kg?

Lần đầu mang thai mà lại là thai đôi nên mình cũng rất cẩn thận, mình đã luôn tuân theo sự hướng dẫn của bác sĩ, từ việc ăn uống đi lại mình đều rất thận trọng, mỗi khi ăn uống mình đều nghĩ là sẽ phải ăn cho 3 mẹ con nên khi đến kì sinh nở thì mình đã lên đến 80kg. (Cười)

Thời điểm nào chị lo lắng nhất về tình hình con?

Thời điểm mà mình lo lắng nhất là 3 tháng đầu của thai kì. Khi đó mình cũng bị cúm và sốt, mình sợ lắm. Mình sợ rằng khi sinh ra bé sẽ bị ảnh hưởng.

Khoảng gần tháng thứ 8 của thai kì, vì mình thai đôi nên khi thai to quá chắc các bé ở trong đó chật chội nên luôn thúc đòi ra. 2 bé được 36 tuần tuổi, tức là được tròn 8 tháng thì 2 bé đã chào đời. Mình cũng rất lo sợ rằng bé sinh non ra sẽ không được khỏe mạnh.

Chị chồng xảo quyệt của Lan Phương trong Thương Ngày Nắng Về bầu đôi tăng 80kg, amp;#34;mặt mũi biến dạngamp;#34; - 5

Chị sinh 2 bé ở tuần thứ 36.

Sau sinh từng lo sợ không biết có theo nghề được nữa không?

Chị có thể kể về ngày đi sinh 2 bé của mình?

Sau sinh, một bé được 2,5kg còn một bé được 2,2kg. Khi mà nhìn thấy con bé quá, lúc đó tâm trạng mình rất là lo và mình đã khóc không biết là hai bé nhỏ như vậy có ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe và sự phát triển của bé không.

Hơn nữa, mình đẻ mổ phải dùng nhiều kháng sinh mà mình lại không có sữa nên các bé phải ăn toàn bộ bằng sữa công thức, mình lo lắng lắm.

Lần đầu làm mẹ nên cũng không biết cách để chăm các bé sinh non như thế nào, mình rất hoang mang và lo lắng nhưng rồi những lời động viên của bác sĩ cũng như gia đình nội ngoại 2 bên và chồng mình cũng làm cho mình yên tâm phần nào về cách chăm và nuôi hai bé.

Chị chồng xảo quyệt của Lan Phương trong Thương Ngày Nắng Về bầu đôi tăng 80kg, amp;#34;mặt mũi biến dạngamp;#34; - 6

Chị chồng xảo quyệt của Lan Phương trong Thương Ngày Nắng Về bầu đôi tăng 80kg, amp;#34;mặt mũi biến dạngamp;#34; - 7

Hai nhóc tì nhà chị khi chào đời 1 bé được 2,5kg còn 1 bé nặng 2,2kg.

Hai bé chào đời có giống tưởng tượng của anh chị? Bé giống bố hay mẹ nhiều hơn?

Khi nhìn thấy hai bé thì hình như mọi lo lắng của mình cũng tan biến hết. Khi sinh ra thì một bé giống bố và một bé giống mẹ lắm. Nhìn thấy các bé đều mạnh khỏe và bình thường là mình đã thấy yên tâm. Mình đã đọc và tìm hiểu cách nuôi dạy các bé sinh non trên các báo và mạng xã hội nên mình tự tin hơn trong việc chăm cũng như nuôi dạy các bé.

Mang bầu đôi chắc hẳn chị phải hy sinh rất nhiều, đã có bao giờ nhìn cơ thể thay đổi không còn được như hồi con gái, nhìn những vết rạn chị buồn? Anh an ủi, bên chị ra sao khoảng thời gian vợ bầu, đi sinh và sau sinh?

Khi lên bàn đẻ, mình nặng 80kg và sau khi sinh 2 bé xong thì mình còn khoảng gần 70kg. Cơ thể lúc đó của mình to béo lắm, mặt mũi thì biến dạng luôn. Mình đã lo sợ không biết là có về lại được cân nặng như lúc con gái không và không biết còn có thể theo nghề được nữa không vì lúc đó cân nặng và hình dáng của mình xấu khủng khiếp luôn. (cười...)

Cũng may mình có một một người chồng rất tâm lý và hiểu vợ nên từ khi mang bầu đến khi đi sinh em bé thì chồng mình luôn là người gần gũi vợ, chăm sóc và an ủi vợ rất nhiều. Khi sinh em bé thì hầu như mọi công việc chăm sóc các bé chồng mình làm hết không để vợ phải vất vả và lo lắng trong việc chăm con. Vì vậy sau khi sinh bé được 3 tháng thì mình đã lấy lại được vóc dáng như thời còn con gái.

Chị chồng xảo quyệt của Lan Phương trong Thương Ngày Nắng Về bầu đôi tăng 80kg, amp;#34;mặt mũi biến dạngamp;#34; - 8

Tổ ấm nhỏ hạnh phúc của chị hiện tại.

Chị chồng xảo quyệt của Lan Phương trong Thương Ngày Nắng Về bầu đôi tăng 80kg, amp;#34;mặt mũi biến dạngamp;#34; - 9

Chị chồng xảo quyệt của Lan Phương trong Thương Ngày Nắng Về bầu đôi tăng 80kg, amp;#34;mặt mũi biến dạngamp;#34; - 10

Nhờ ông xã hỗ trợ mọi việc mà chị nhanh chóng lấy lại vóc dáng sau sinh đôi. 

Chị sắp xếp thời gian ra sao để chu toàn việc chăm con và công việc diễn xuất của mình?

Bây giờ thì mình cũng đã đi quay phim và đi diễn trở lại. Để cân đối được tất cả những việc đó thì phải nói là cả 1 sự cố gắng vì nhiều khi cùng 1 lúc mình không thể phân thân để làm nhiều việc được. Cũng may là Hà có 1 người chồng rất ủng hộ vợ trong mọi việc và sẵn sàng lo việc gia đình cho vợ để giảm bớt gánh nặng. Riêng việc đó là Hà đã cảm thấy là có động lực để mà làm tất cả những việc còn lại rồi. (Cười)

Xin cảm ơn những chia sẻ của chị!

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/chi-chong-xao-quyet-cua-lan-phuong-trong-thuong-ng...

Lấy doanh nhân Mỹ, chân dài Đồng Tháp sinh lần 2 rớt nước mắt, giật mình khi con chào đời
Con trai thứ 2 chào đời đúng như những gì Huỳnh Nu mong muốn "một chàng trai mắt hí giống mẹ rồi".

Sao Việt có bầu, sinh con

Theo Hồng Nhung (Ảnh: NVCC) (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Câu chuyện mang thai