Hủ tiếu Nam Vang có sợi hủ tiếu mềm dai, nước lèo đậm đà, các nguyên liệu ăn cùng như tôm, trứng cút, tim... đều rất ngon miệng và hấp dẫn.
Chả trứng vàng ươm, thơm nức, đậm đà thường được dùng để ăn với cơm tấm sườn bì hoặc đơn giản là ăn với cơm bình thường cũng rất ngon.
Cách nấu phá lấu bò không khó nhưng cần có bí quyết thì món ăn mới thơm ngon, chất lượng, ai thưởng thức cũng thích.
Quán bánh bèo chén chả cua của cô Tiến ở khu chợ Nguyễn Văn Trỗi chiều nào cũng tấp nập khách ghé đến thưởng thức.
Dưới đây là tuyển chọn những món ngon bạn nên thử một lần trong đời nếu có dịp đến thăm Sài Gòn. Nhiều món ăn có hương vị mới lạ, màu sắc bắt mắt hấp dẫn vô cùng.
Sài Gòn vốn là nơi hội tụ đầy đủ các món ăn tinh hoa từ nhiều vùng miền khác nhau. Tuy nhiên nếu bạn tới đây mà chưa thử 4 món ăn này thì chắc chắn sẽ vô cùng tiếc nuối đấy nhé!
Món mì vịt tiềm Lương Gia Mì Ký luôn được thực khách săn đón và nhanh chóng “cháy hàng” dù tiệm mở đến tối muộn.
Thơm ngon giải nhiệt ngày nóng SÂM BA MÀU độc lạ ở Quận 4
Những cơn mưa chiều mát mẻ trút xuống khiến nhiều người “thèm muốn” một túi chuối chiên nóng hổi.
Bạn sẽ phải “ngất xỉu” trước cảnh tượng một hàng, rồi hai hàng người xếp thành đường dài trên đoạn Trần Hưng Đạo, Tp. Hồ Chí Minh để “tậu” cho mình những ly sữa tươi đường đen trân châu cực...
Mùa hè đến rồi, cùng giải tỏa cái nóng với những món ăn hấp dẫn này ngay thôi!
Ăn đêm là thú vui của hội thèm ăn nhưng đôi khi bạn sẽ không biết chọn gì để nhấm nháp đêm nay. Hãy cùng lướt qua những địa điểm không thể bỏ qua ở Phan Xích Long.
Món ăn gốc miền Tây với miếng cùi bưởi to giòn sánh quyện lấy đậu xanh tách vỏ cùng nước cốt dừa ăn mãi không ngán.
Nếu như ngày Tết người miền Bắc không thể thiếu món dưa hành thì người miền Nam lại chẳng thể thiếu vị chua chua, ngòn ngọt và giòn tan của dưa kiệu.
Mới xuất hiện tại Sài Gòn, món Eggs Benedict với phần lòng đỏ chảy ấn tượng đang thu hút sự chú ý.
Giữa tiết trời chợt lạnh hiếm hoi của Sài Gòn, đâu sẽ là những món ăn giúp bạn giữ ấm và không thể bỏ lỡ!
Mới mở bán được hơn 3 tuần, xe bánh mì hến của Tuấn Anh đã tạo ra một trào lưu ẩm thực gây xôn xao Sài thành.
Giáng sinh 2017 đang đến gần và đừng quên ghé qua những quán café đình đám này để tận hưởng không khí của ngày lễ đẹp nhất trong năm.
Sài Gòn từ lâu nổi tiếng bởi những thức quà vặt vừa ngon vừa rẻ, ăn hết hang cùng ngõ hẻm mà vẫn chưa hết món ngon.
Theo chân người Pháp du nhập vào Sài Gòn bắt đầu từ 1895, bánh mì Sài Gòn đến nay có rất nhiều phiên bản hấp dẫn.
Thỉnh thoảng có thời gian, cùng bạn bè rủ nhau ngồi bên bếp lửa thưởng thức những chén hàu đủ màu sắc, con nào con nấy béo ngậy thật đã.
Ông nội rất “chịu khó” cho các cháu trải nghiệm cuộc sống nông thôn.