Advertisement

[Bài dự thi - MS 61] Dắt con đi chơi: Dắt con đi du xuân

Ngày 09/06/2018 15:59 PM (GMT+7)

Lần đầu tiên con được ra với thế giới xung quanh, được gặp nhiều người khi con được 5 tháng 15 ngày.

1. Thông tin thí sinh

- Họ và tên con: Nguyễn Đình Tùng Lâm

- Năm sinh: 2017

2. Bài dự thi: Dắt con đi du xuân

Lần đầu tiên con được ra với thế giới xung quanh, được gặp nhiều người khi con được 5 tháng 15 ngày. Con yêu của mẹ đón cái tết đầu tiên.

Bố mẹ cho con ra ngoài gặp nhiều người lần đầu tiên. Con được bố mẹ cho đi du xuân, mặc chiếc áo dài nhỏ xinh đến chùa cầu an đầu năm. Lần đầu tiên con được ra thế giới bên ngoài, chắc con sẽ có nhiều bỡ ngỡ. Mẹ sợ con sẽ sợ sệt khi gặp nhiều người. Nhưng không, con không quá hoảng sợ mà vẫn tươi cười khi gặp mọi người xung quanh làm mẹ rất đỗi vui mừng. Vì mẹ luôn sợ con nhát gặp nhiều người. con được gặp biết bao bạn nhỏ, con cứ nhìn.

Chắc con rất thích những em bé ngang tuổi con nên khi con gặp các em bé con rất thích. Làm mẹ rất thích thú. Buổi sáng con được diện chiếc áo dài, khăn đóng vào trông rất yêu nên mẹ rất thích. Bố chở mẹ và con đến chùa xem các hoạt động ở chùa và cầu an.

Xem chương trình sổ xố đầu năm ủng hộ cho chùa, con tỏ vẻ rất thích thú khi chăm chú nhìn vào những vòng quay số. Con rất chăm chú cái vẻ mặt chăm chú được mẹ chụp ảnh lại nè.

Bồng con đi quanh sân chùa để con khám phá xung quanh, và gặp nhiều người để con làm quen. Cọn của mẹ giỏi lắm. Lần đầu tiên đi chơi mà con không khóc không khó chịu điều gì. Bố mẹ cho con đến chùa đầu năm để con học hỏi được nhiều điều. Con yêu của bố mẹ.

Con còn nhỏ nên bố mẹ chưa cho con được đi chơi xa, đi du lịch xa, nhưng khi con lớn hơn chắc chắn bố mẹ sẽ dẫn con đi khám phá nhiều nơi hơn nữa, để con biết được thế giới có nhiều điều thú vị.

[Bài dự thi - MS 48] Dắt con đi chơi: We are together
Những chuyến hành trình tiếp theo cứ dần đều vào mỗi tháng, mami muốn cùng Sushi khám phá hết những nơi mà mami đã từng đi khi con trẻ... cùng lưu lại...
Theo Tố Ni (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Dắt trẻ đi chơi