Bà cô của "Những người nhiều chuyện" tuyên bố: "Cô già nhưng cô hóa cáo" nhé

Ngày 18/08/2017 09:23 AM (GMT+7)

Trong tập 13 của Những người nhiều chuyện, dù lén lút hẹn hò với Phong (Thanh Sơn) nhưng Trinh (Khánh Linh) vẫn không thể qua mặt bà cô của mình.

Sau một tuần chờ đời, tập 13 của Những người nhiều chuyện giới thiệu đến khán giả những tình tiết mới xoay quanh chuyện tình giữa Phong (Thanh Sơn) và Trinh (Khánh Linh).

Vì không muốn mang tiếng "đời cô ăn mặn, đời cháu khát nước" nên bà Sang (NSND Minh Hòa) đành chấp nhận cho cháu gái quen Phong. Còn với bà Mai (NSƯT Thúy Phương) vì nghĩ mình cũng chỉ là mẹ vợ nên dù chẳng ưng Trinh nhưng đành bấm bụng cho qua chuyện.

ba co cua "nhung nguoi nhieu chuyen" tuyen bo: "co gia nhung co hoa cao" nhe - 1

Như những cặp đôi khác, Phong và Trinh cũng có áo đôi để thể hiện tình cảm. Tuy nhiên, trong lúc đang hẹn hò thì cả hai bị phụ huynh hai bên gọi về để "giải trình" cho tin đồn hẹn hò đang được mọi người bàn tán khắp khu chung cư.

ba co cua "nhung nguoi nhieu chuyen" tuyen bo: "co gia nhung co hoa cao" nhe - 2

Tuy đã ngụy trang rất kỹ nhưng khi về nhà, Trinh liền bị bà cô già phát hiện ra chiếc áo mình đang mặc là áo đôi. Thấy cháu gái cứ chối bay chuyện hẹn hò với Phòng, bà Sang bực bội tuyên bố: "Tưởng cô già nên lừa cô đúng không? Cô già nhưng cô hóa cáo, con nhé! Rõ ràng là hai đứa đang mặc áo đôi".

ba co cua "nhung nguoi nhieu chuyen" tuyen bo: "co gia nhung co hoa cao" nhe - 3

ba co cua "nhung nguoi nhieu chuyen" tuyen bo: "co gia nhung co hoa cao" nhe - 4

Trong khi Trinh bị phát hiện mặc chung áo đôi với Phòng thì anh cũng không khá hơn. Bà Mai ngờ ngợ chiếc áo mà con rể đang mặc rất quen và đã nhìn thấy ở đâu đó rồi. Tuy nhiên, trước sự khẳng định của Phong rằng chiếc áo này đang rất thịnh hành thì bà Mai đành ậm ừ cho qua.

ba co cua "nhung nguoi nhieu chuyen" tuyen bo: "co gia nhung co hoa cao" nhe - 5

ba co cua "nhung nguoi nhieu chuyen" tuyen bo: "co gia nhung co hoa cao" nhe - 6

Về phần bà Sang, vì cháu gái nhất định không chịu nhận việc hẹn hò với con rể "kẻ thù" nên bà đã sang tìm cô giúp việc "bá đạo" nhất vịnh Bắc Bộ: Chanh (Việt Hoa), để được giúp đỡ. Chính cô nàng là người đã tung tin đồn chuyện "Nữ hoàng ế" và chàng nhiếp ảnh gia "gà trống nuôi con" hẹn hò.

ba co cua "nhung nguoi nhieu chuyen" tuyen bo: "co gia nhung co hoa cao" nhe - 7

Thế là cả hai lên kế hoạch theo dõi Trinh hòng mong bắt được tận tay, day tận trán đôi "gian phu". Sự cố gắng của bà Sang và Chanh cuối cùng đã được đền đáp. Kết thúc lịch trình quay phim, Phong lái xe tới đón Trinh, thấy vậy bà Sang liền bám theo. Đi được một đoạn, bà hết sức hốt hoảng khi thấy Phong và Trinh ghé vào một tiệm thuốc.

ba co cua "nhung nguoi nhieu chuyen" tuyen bo: "co gia nhung co hoa cao" nhe - 8

Chờ cả hai ra khỏi tiệm thuốc, bà Sang xông ra bắt quả tang Trinh và Phong. Sự xuất hiện đột ngột của bà Sang khiến cặp đôi rất ngỡ ngàng. Khi mọi chuyện đã đến nước này thì họ không thể giấu được nữa. 

ba co cua "nhung nguoi nhieu chuyen" tuyen bo: "co gia nhung co hoa cao" nhe - 9

Khi cả hai xác nhận chuyện đang hẹn hò, cả bà Sang lẫn bà Mai đều ngã ngửa và tất nhiên đều phản đối mối quan hệ này. Nhưng rồi vì thương cháu gái "quá lứa lỡ thì", bà Sang đành lòng chấp nhận Phong kèm theo cảnh báo sẽ dành cho anh nhiều thử thách. Còn với bà Mai, vì chẳng có lý do gì mà can thiệp vào chuyện tình cảm của con rể nên cũng đành làm ngơ.

ba co cua "nhung nguoi nhieu chuyen" tuyen bo: "co gia nhung co hoa cao" nhe - 10

ba co cua "nhung nguoi nhieu chuyen" tuyen bo: "co gia nhung co hoa cao" nhe - 11

Tạm gác lại chuyện tình cảm giữa Phong - Trinh để nói đến đại gia Cao Toàn Tính (NSƯT Đức Khuê). Sau khi bị người đẹp Phương Trinh từ chối lời cầu hôn lần hai thì dường như ông Tính rút lui khỏi "giang hồ" và ở ẩn. Sự xuất hiện trong tập 13 Những người nhiều chuyện của ông Tính khiến khán giả bất ngờ.

ba co cua "nhung nguoi nhieu chuyen" tuyen bo: "co gia nhung co hoa cao" nhe - 12

Nghe chuyện Phong và Trinh đang hẹn hò với nhau, trong khi Bơ (Trung Ruồi) tỏ ra rất bất bình cho ông chủ thì ngược lại ông Tính không còn tức giận nữa mà thật lòng tác hợp cho đôi trẻ: "Tâm chú giờ vững như hồ sen. Nhìn cậu Phong và cô Trinh đẹp đôi lắm. Chúc cho đôi bạn trẻ mãi mãi bên nhau hạnh phúc."

ba co cua "nhung nguoi nhieu chuyen" tuyen bo: "co gia nhung co hoa cao" nhe - 13

Tập 14 Những người nhiều chuyện sẽ lên sóng vào lúc 20h45 thứ 6 trên VTV1.

Theo Huân Huân (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Phim truyền hình