Bị nghi là tình nhân của chồng, cô gái bị đánh ghen tơi tả giữa phố

Ngày 07/08/2016 09:07 AM (GMT+7)

Mới đây, một đoạn video đánh ghen được cho là của người vợ dằn mặt tình nhân của chồng đã lan truyền chóng mặt ở Trung Quốc.

Cận kề ngày lễ tình nhân của Trung Quốc, lẽ ra, điều được chia sẻ phải là chuyện của các cặp vợ chồng hạnh phúc. Nhưng mới đây, một đoạn video đánh ghen được cho là của người vợ dằn mặt tình nhân của chồng đã lan truyền chóng mặt.

Trong đoạn video là cảnh tượng một đám đông đang vây đánh một người phụ nữ, mặc cho cô ta la hét và khóc lóc nằm dưới đất. Những người này liên tục đánh vào lưng vào cổ người phụ nữ rất mạnh. Mặc dù mặt cô ta đã sung phồng lên nhưng trước khi bỏ đi, đám đông đã không tiếc tay để lại mấy cái tát, để mặc cô này nằm đó. Nhiều người qua đường chứng kiến cảnh tượng này và cảm thấy thật ngán ngẩm…

Bị nghi là tình nhân của chồng, cô gái bị đánh ghen tơi tả giữa phố - 1

Cô gái bị nghi là nhân tình và bị vợ của bồ đánh tơi tả

Bởi câu chuyện đánh ghen này không có gì là mới mẻ vì trước đó cũng đã từng xảy ra nhiều vụ đánh ghen kinh hoàng hơn cũng chỉ vì chuyện lăng nhăng gái gú của chồng.

Cư dân mạng Trung Quốc chỉ trích người đàn bà đánh cô nhân tình. Họ cho rằng, chuyện này, người làm vợ nên xem lại chồng mình và kẻ đáng bị trừng phạt là chồng chứ không phải chỉ là cô nhân tình. Họ cho rằng, ‘Nếu có một ai đó để đổ lỗi, thì đó phải là chồng của bạn trước tiên’, hay ‘Trước tiên phải đánh người chồng, sau đó mới đến cô nhân tình…’.

Bị nghi là tình nhân của chồng, cô gái bị đánh ghen tơi tả giữa phố - 2

Cô gái bị đánh ghen tím người

Gần ngày lễ tinh nhân của Trung Quốc (7-7 âm lịch) nên có vẻ các bà vợ càng săn lùng và theo dõi chồng mình sát sao hơn. Với đàn bà, chỉ cần phát hiện một manh nha nho nhỏ của chuyện ngoại tình thì không biết chuyện lớn gì sẽ xảy ra, và tội vạ thường đổ lên đầu tất cả các cô nhân tình.

TT/ Dịch từ Shanghai
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Hôn nhân gia đình