Cả năm "nằm vùng" điện thoại, zalo của chồng không phát hiện, 1 ngày mở email mà sững sờ

Ngày 09/01/2020 15:11 PM (GMT+7)

Suốt một năm trời, em kiểm tra điện thoại của chồng từ facebook cho đến tin nhắn điện thoại và zalo nhưng không phát hiện ra bất cứ một dấu hiệu ngoại tình nào. Em cũng dần yên tâm vào chồng hơn.

Thời buổi công nghệ thông tin phát triển như vũ bão, cùng với hàng loạt những tiện nghi mà người dùng được hưởng là biết bao những chuyện trái ngang âu cũng vì "hiện đại hại điện". Nếu ngày xưa, việc ngoại tình diễn ra lén lút, phương thức liên lạc duy nhất là gặp trực tiếp hoặc thư tay thì ngày nay, người ta có thể liên lạc với nhau qua biết bao thiết bị điện tử hay những phần mềm, trang web ra đời với mục đích kết nối mọi người. 

Mới đây, một người vợ đã chia sẻ những dòng tâm sự về chính câu chuyện của vợ chồng mình khi phát hiện chồng ngoại tình. Chuyện là từ ngày chồng lên làm sếp, cô để ý rất chặt các thiết bị như điện thoại hay zalo, facebook song không phát hiện điều gì. An tâm chồng mình ngoan ngoãn nhưng cô không ngờ lại có ngày vô tình phát hiện sự thật quá đỗi sững sờ. 

"Chồng em chính thức lên giám đốc từ năm ngoái. Đợt ấy công việc cũng nhiều lên, chồng em mạnh dạn tuyển hẳn thư ký riêng. Ban đầu em phản đối quyết liệt lắm vì cơ bản nghĩ giám đốc và thư ký không sớm thì muộn cũng sẽ phát sinh những điều bất cập. Thế nhưng chồng em cứ hứa lên hứa xuống là sẽ toàn tâm toàn ý với em.

Suốt một năm trời, em kiểm tra điện thoại của chồng từ facebook cho đến tin nhắn điện thoại và zalo nhưng không phát hiện ra bất cứ một dấu hiệu ngoại tình nào. Em cũng dần yên tâm vào chồng hơn.

Cho đến ngày hôm nay, chồng em về ăn cơm trưa rồi để quên điện thoại ở nhà, đúng lúc có mail của thư ký tới. Em mò vào đọc thì không thấy có gì lạ, nhưng đến khi kéo xuống thì mới phát hiện ra là mình đã quá ngu ngơ trong suốt quãng thời gian qua.

Nghĩ nó cay, thời buổi bây giờ để ngoại tình đúng là có muôn vàng phương pháp". 

Cả năm amp;#34;nằm vùngamp;#34; điện thoại, zalo của chồng không phát hiện, 1 ngày mở email mà sững sờ - 1

Bức ảnh chụp lại những email "tâm sự" của người chồng với thư ký. 

Vậy mới thấy, phụ nữ không phải có giác quan thứ 6 mà phải có tới 6.666 giác quan cũng nên. Theo lẽ thường, email là nơi trao đổi công việc nên cô vợ này không hề nghĩ rằng đó lại là chồng mình và thư ký trao đổi chuyện riêng. Những dòng tâm sự ngay sau khi chia sẻ đã nhận được sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng. 

"Trời! Đến email mà cũng vào kiểm tra thì tôi phục quá luôn. Kể ra thì ông chồng này quái chiêu thật". 

"Ôi! Các chị ơi! Ngoài email ra thì còn nhiều phương tiện chúng có thể dùng để liên lạc lắm nhé. Đừng cho bất cứ thứ gì vào vùng an toàn". 

Thật vậy, trước đó, cộng đồng mạng từng xôn xao trước nhiều vụ vợ/chồng phát hiện nửa kia của mình ngoại tình thông qua nhiều hình thức tinh vi như tin nhắn quảng cáo, ứng dụng mua sắm trực tuyến... Vậy mới thấy một khi trái tim đã không còn thuộc về nhau, người ta có thể nghĩ đủ ra mọi cách để phục vụ cho hành động sai trái của mình. 

Đi qua đêm không xin phép vợ, về nhà chồng điếng người nhìn thứ nằm trên thớt
Cuộc đời em đúng là chẳng còn gì để mất nữa các bác ạ. Tối em qua do uống quá chén nên em có ngủ nhờ ở nhà thằng bạn mà không gọi điện về nhà xin phép...
Theo Bảo Anh
Nguồn: Khám phá

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Cư dân mạng

Video chọn lọc