Chồng từ bỏ ngoại tình nếu vợ có những tính cách này

Ngày 31/01/2017 18:10 PM (GMT+7)

Những tính cách này của vợ khiến chồng đi đâu cũng sẽ muốn quay về nhà.

Hòa thuận với gia đình bên chồng

chong tu bo ngoai tinh neu vo co nhung tinh cach nay - 1

Với những chàng trai hiếu thảo, sống có trách nhiệm thì đó là điều khiến chàng hết sức cảm kích ở vợ mình. (Ảnh minh họa)

Không chỉ lo cho gia đình bên ngoại, vợ cũng chăm chút chu đáo cho gia đình bên nội. Từ lời ăn tiếng nói, cách quan tâm đều xuất phát từ đáy lòng mà không phải bất cứ nàng dâu nào cũng làm được cho gia đình chồng. Trong mắt mẹ chồng, đó chính là nàng dâu điểm 10 mà bà ưng ý.

Với những chàng trai hiếu thảo, sống có trách nhiệm thì đó là điều khiến chàng hết sức cảm kích ở vợ mình. Vì vậy mà cả ngoại tình trong tư tưởng chàng cũng sẽ tuyệt đối nói không.

Biết chăm sóc bản thân

Dù đã là mẹ, cô ấy vẫn không ngừng đeo đuổi môn thể dục để giữ gìn vóc dáng và cải thiện sức khỏe. Luôn xuất hiện ở đám đông với sắc mặt tươi tắn, trang phục vừa mắt khiến mọi người ngưỡng mộ, đó cũng là niềm tự hào không nhỏ của người đàn ông bên cạnh.

Phụ nữ biết chăm sóc cho mình mới có thể chăm sóc tốt cho chồng, con. Những bữa ăn mà cô ấy nấu, cách chăm sóc chồng con khi ốm đau có thể thấy hết một người vợ chuẩn mực. Chồng hoàn toàn yên tâm với một người vợ vừa xinh đẹp vừa chu đáo như cô ấy. 

Bản lĩnh nhưng vẫn nữ tính

chong tu bo ngoai tinh neu vo co nhung tinh cach nay - 2

Hãy để cho đàn ông thể hiện điều đó vì họ thích làm như vậy, đương nhiên phải với một cô nàng thật sự nữ tính. (Ảnh minh họa)

Bất cứ người đàn ông nào cũng bị thu hút bởi một cô nàng nữ tính. Với nhịp sống xã hội hiện đại ngày nay, người phụ nữ phải đương đầu với nhiều áp lực đến từ công việc, gia đình, mối quan hệ… hơn nên đôi khi họ cũng phải gồng mình ứng phó.

Tuy vậy, phụ nữ cũng đừng để mất sự nữ tính vốn có trong con người mình. Phụ nữ nào cũng mong muốn được yêu thương, che chở. Hãy để cho đàn ông thể hiện điều đó vì họ thích làm như vậy, đương nhiên phải với một cô nàng thật sự nữ tính.

Không cằn nhằn

chong tu bo ngoai tinh neu vo co nhung tinh cach nay - 3

Phụ nữ im lặng là vàng, vì vậy hãy biết thể hiện sức mạnh “vàng” của mình thay vì càm ràm quá nhiều. (Ảnh minh họa)

Đàn ông sợ nhất phụ nữ nói nhiều, nhất là những vấn đề được nhai đi nhai lại. Phần nhiều trong những vấn đề ấy là những lỗi lầm của đàn ông. Họ nói nhiều với mục đích chồng sẽ từ bỏ điều đó nhưng không phải đàn ông nào cũng dễ dàng thuận theo ý vợ, ngay cả khi vợ đúng.

Sự khó chịu khi bị cằn nhằn sẽ khiến họ phát sinh những tật xấu khác như cố chấp, nóng tính, không kềm chế lời nói dẫn đến ẩu đả, sứt mẻ tình cảm. Phụ nữ im lặng là vàng, vì vậy hãy biết thể hiện sức mạnh “vàng” của mình thay vì càm ràm quá nhiều.

Luôn nói lời cảm ơn, xin lỗi

Đó là những điều phụ nữ thường xuyên làm với chồng. Bất cứ điều gì anh ấy làm cho mình, hãy cảm ơn một cách chân thành nhất, đừng coi đó là nhiệm vụ của chồng. Cũng như vậy, biết nói xin lỗi mỗi khi lỡ lời hay làm điều không phải với chàng.

Có một câu nói rằng, vợ chồng nên xem nhau như những người khách quý. Chỉ có khách quý chúng ta mới lựa lời mà nói, dành cho nhau những lời hay ho nhất, thiết đãi nhau những điều tốt đẹp nhất. Có như vậy vợ chồng mới có sự tôn trọng lẫn nhau.

Theo Khánh An (Một Thế Giới)
Tin bài cùng sự kiện Chuyện vợ chồng