Clip về mẹ khiến hàng triệu người rơi nước mắt

Ngày 08/08/2014 17:20 PM (GMT+7)

Không có gì thiêng liêng bằng tình mẹ, tấm lòng mẹ bao la rộng lớn nhất trên đời! Hình ảnh người mẹ mù lòa trong clip, bất cứ ai cũng phải rơi lệ.

Hãy dành vài phút để xem clip xúc động về tình cảm của người mẹ dành cho con gái. Clip dựa trên một câu chuyện có thật đã khiến hàng triệu người rơi nước mắt.

Ai còn mẹ xin đừng làm mẹ khóc. Hãy yêu thương, trân trọng và luôn dành những tình cảm thiêng liêng nhất cho người mẹ kính yêu của chúng ta.

Ai cũng có cha có mẹ, có những người thiệt thòi vì sinh ra đã không biết mặt cha mẹ và dù họ có khát khao đến mấy cũng không thể nào báo hiếu cho cha mẹ mình. Nhưng lại có những đứa con, dù cha mẹ đang hiện hữu, cha mẹ yêu thương chăm sóc con cái nhưng họ lại chà đạp cha mẹ, lại sống ích kỉ chỉ biết đến bản thân mình. Có nhiều người giàu có, sang trọng, sống trên thành phố lại có suy nghĩ coi thường cha mẹ, sợ xấu hổ vì những người cha người mẹ quê mùa, làm mất hình ảnh của họ.

Con cái là do cha mẹ sinh ra và nuôi dưỡng. Bất cứ một hành động nào bất kính với cha mẹ cũng đáng phê phán. Ai còn mẹ xin đừng làm mẹ khóc. Hãy để quãng đời còn lại của mẹ được sống vui vẻ, hạnh phúc và được tự hào về đứa con mà mình đã sinh ra.

Clip nói về một người mẹ mù lòa, biết con gái bận rộn không thể về thăm mình nên bà vì nhớ con đã một mình lặn lội lên thành phố. Đi qua bao chặng xe bus, để rơi cả địa chỉ nhà con, bà không thể tìm được con gái mình. Trời mưa, người mẹ ấy ướt sũng, bị lạc mất con và phải nhờ tới công an mới tìm được con gái. Con gái nào đâu biết người mẹ 63 tuổi của mình vì tuổi cao sức yếu, đôi mắt đã mù lòa. Nên ngay cả khi nấu súp gà cho con ăn, mẹ cũng khó lòng làm nổi.

Đến khi con gái lo lắng cho mẹ, về thăm mẹ, mới biết được rằng mẹ mình bị mù và không thể nhìn thấy đường đi.

Xem clip về mẹ nhân ngày lễ Vũ Lan để cảm nhận tình cảm thiêng liêng ấy:

Theo TT/ Nguồn video Youtube (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Lễ Vu Lan