Dắt bồ về nhà thông báo với chồng

Ngày 14/03/2014 19:08 PM (GMT+7)

Hằng đưa người đàn ông này về nhà, nói với chồng đây là ông sếp của cô và ông ta thấy Hằng có chút năng lực, lại có tài ăn nói, cũng khó khăn nên muốn giúp đỡ.

Công khai cặp với sếp để tiến thân

Ngày đó, Hằng đã bị chồng ghen tuông mù quáng về những mối quan hệ xung quanh cô. Gia đình cũng xảy ra nhiều lục đục sau này, vì cái chuyện cô kiếm được tiền một cách nhanh chóng. Trước đây, làm công nhân cho một công ty giày da, Hằng chỉ nhận được lương 3-4 triệu, cũng chỉ đủ tiền chi tiêu hàng tháng. Chồng Hằng thì cũng chỉ làm mức ấy tiền nên hai vợ chồng đang cố gắng nuôi con, ki cóp từng tí một. Tuy là chồng Hằng ghen bóng ghen gió nhưng đúng là cũng có cơ sở. Vì ngày đó, tự nhiên Hằng được một ông giám đốc ở công ty mới chuyển sang giúp đỡ tận tình.

Ông này tự nhiên muốn Hằng làm trợ lý của ông ta, cung cấp cho cô đủ thứ tiện nghi để làm việc. Mức lương của Hằng cũng vì thế mà tăng lên gấp đôi. Sợ chồng khó chịu, Hằng đã tính chuyện nói với chồng về việc này, cô sợ là, nếu sau này xảy ra chuyện gì, anh lại nói cô là kẻ dối trá, lăng nhăng.

Hằng đưa người đàn ông này về nhà, nói với chồng đây là ông sếp của cô và ông ta thấy Hằng có chút năng lực, lại có tài ăn nói, cũng khó khăn nên muốn giúp đỡ. Đúng là ở cái thời buổi này, mấy ai tin những chuyện giúp không công như vậy, có chăng cũng phải tính chuyện này kia nên chồng Hằng không mấy tin tưởng. Nhưng vì vợ nói khéo, lại nói ông ấy là người tốt, cho cô cơ hội nên không hiểu sao chồng Hằng cũng xuôi.

Dắt bồ về nhà thông báo với chồng - 1

Hằng đưa người đàn ông này về nhà, nói với chồng đây là ông sếp của cô và ông ta thấy Hằng có chút năng lực, lại có tài ăn nói, cũng khó khăn nên muốn giúp đỡ. (ảnh minh họa)

Thế là tự nhiên, Hằng phất lên như gió. Công việc cũng cứ thế tiển triển, lương thì thu nhập tốt, giờ đã tới mức mười mấy triệu, gần 2 chục triệu. Hàng xóm biết chuyện thì dị nghị. Hằng có về nói với chồng, nếu như ông ta cho mình nhiều thứ và cũng đòi hỏi này kia thì liệu chồng có đồng ý không? Cô muốn nói trước với chồng về trường hợp xấu xảy ra. Dường như thấy tiền làm mờ mắt, người chồng cũng bảo: “Thôi thì cứ cố gắng, đến đâu hay đến đó, quá lắm thì chuồn, còn nếu chỉ là qua loa chơi bời tí, phục vụ ông ta tí thì tính toán thế nào hợp lý thì làm. Đừng để chồng con mất mặt là được”.

Chồng đồng ý cho vợ ngoại tình vì tiền

Thế là, chồng Hằng toan tính cho vợ ngoại tình, chính anh là người cũng tham tiền, tiếp tay cho vợ nếu như có chuyện vợ anh ngoại tình xảy ra. Anh chấp nhận chuyện này, coi như đó là việc mà vợ anh hi sinh vì gia đình. Thôi thì, mấy ai cho không ai cái gì, nhưng có mất mát tí thân xác cũng chẳng vấn đề gì.

Chồng Hằng bao che chuyện cô có người giúp với hàng xóm vì không muốn người ta đồn này, đồn kia. Biết là vợ chưa có gì quá đáng nhưng nếu mà có ngày, ông sếp kia đòi hỏi thì cũng đành chấp nhận.

Dắt bồ về nhà thông báo với chồng - 2

Tưởng là Hằng được lợi nhưng so ra, chồng Hằng mới là người có cả. Vì khi đã cho không vợ như vậy, chứng tỏ anh ta chẳng cần gì nữa rồi chứ đừng nói là yêu thương gì Hằng. (ảnh minh họa)

Tuy vậy, vì tiền vợ càng ngày càng kiếm được nhiều lại không khó kiếm, nhanh chóng tích được khoản lớn để lo cho gia đình nên thành ra, lòng tham cũng khiến con người mù quáng. Chồng Hằng trở thành người chồng không màng đến vợ, mặc cho vợ ngang nhiên dẫn bồ về, che mắt thiên hạ, giải thích với thiên hạ ràng đó là người đàn ông thực sự có ý muốn giúp gia đình mình chứ không phải là bồ bịch gì cả.

Thật ra, chuyện đưa sếp về nhà chơi chỉ là chuyện ‘vải màn che mắt thánh’ còn thiên hạ biết thì vẫn biết, họ vẫn xì xào nhau. Nhưng mà dù sao thì cũng đã dính vào chuyện này rồi có muốn thanh minh, giải thích thì cũng đã muộn. Coi như mọi chuyện là do hai vợ chồng mà nên. Bây giờ, bán vợ để kiếm tiền nhiều cũng còn hơn là giữ khư khư vợ mà sống cảnh nghèo.

Tưởng là Hằng được lợi nhưng so ra, chồng Hằng mới là người có cả. Vì khi đã cho không vợ như vậy, chứng tỏ anh ta chẳng cần gì nữa rồi chứ đừng nói là yêu thương gì Hằng. Vì một người vợ hi sinh thân xác của mình kiếm tiền, dù chồng thích đó nhưng tiêu hết tiền, anh ta cũng chỉ coi khinh, không bao giờ dành cho sự tôn trọng. Hằng cũng vậy mà thôi, còn hứng thú nào với người vợ mà suốt ngày cặp kè bên người đàn ông khác nữa…

Theo Mai Hoa (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Vụng trộm