Kỳ lạ chuyện 1 chồng sống hạnh phúc với 3 vợ ở Mỹ

Ngày 27/07/2016 15:42 PM (GMT+7)

Người đàn ông này tự mệnh danh là ‘chúa tể của những bà vợ’ vì ông ta biết cách điều phối mối quan hệ, kể cả việc sinh hoạt vợ chồng với cả 3 người vợ một cách công bằng.

Người đàn ông có tên là Paulie, 32 tuổi, làm ngành kinh doanh thời trang, hiện đang sống vui vẻ với 3 người vợ một cách hạnh phúc. Người vợ đầu tiên của anh tên là Vanessa hussle, 31 tuổi, đã quyết định chia tay với chồng mình sau khi phát hiện anh có quan hệ lăng nhăng suốt 3 năm trời với 2 người phụ nữ khác. Thời gian này, Paulie vô cùng đau khổ… và hi vọng, vợ sẽ chấp nhận quay lại với mình.

Và cuối cùng, người vợ đầu của anh đã chấp nhận quay lại với chồng, và chấp nhận hai người vợ mới của anh là Hazel, 27 tuổi, và Lady, 25 tuổi. Bây giờ Paulie, Vanessa, Hazel và Lady đang sống hạnh phúc với nhau ở New Jersey, Mỹ.

Kỳ lạ chuyện 1 chồng sống hạnh phúc với 3 vợ ở Mỹ - 1

Paulie sống hạnh phúc với 3 người vợ

Điều đặc biệt là, 3 người vợ của người đàn ông này đều xăm hình khuôn mặt của anh trên ngực, họ nhận mình là những người lưỡng tính. Tất cả đều vui vẻ sống với chồng, cùng có quan hệ chăn gối và thường xuyên đi ăn tối chung với nhau.

Kỳ lạ chuyện 1 chồng sống hạnh phúc với 3 vợ ở Mỹ - 2

3 cô vợ như những người bạn thân thiết, thường xuyên đi tập gym với nhau và cùng nhau chăm sóc ba đứa con của Vanessa và Lady.

Vanessa cho biết: "Khi tôi nói với Paulie mà tôi muốn được sống trong một nhà  với anh và Hazel và Lady, anh đã khóc rất nhiều, đó là những giọt nước mắt vui sướng và hạnh phúc. Chúng tôi đã tìm thấy hạnh phúc thực sự cùng nhau, và điều này đã cứu vãn cuộc hôn nhân tưởng chừng tan vỡ của cả hai”.

Kỳ lạ chuyện 1 chồng sống hạnh phúc với 3 vợ ở Mỹ - 3

Người vợ đầu tiên của Paulie, Vanessa

“Mỗi ngày trôi qua là một bữa tiệc tuyệt vời khi tôi được ăn tối, ngủ cùng chồng và 2 người bạn gái thân thiết”.

Anh chồng Paulie cũng xăm hình của 3 người vợ trên ngực của mình, anh thừa nhận rằng, việc có nhiều vợ đòi hỏi phải biết tổ chức, không phải việc dễ dàng gì. Anh giải thích, anh phải dùng ipad để đánh dấu lịch trình cho từng bà vợ bằng một màu sắc khác nhau để tránh bị nhầm lẫn, cũng như muốn các cô vợ được đối xử một cách công bằng.

Kỳ lạ chuyện 1 chồng sống hạnh phúc với 3 vợ ở Mỹ - 4

Người vợ thứ hai, Hazel, 27 tuổi

Anh chia sẻ ‘4 người chúng tôi thường ăn mặc đẹp và đi ăn tối cùng nhau, mọi người nhìn chúng tôi chằm chằm, nhưng chúng tôi thực sự không quan tâm điều đó. Có những hôm, chúng tôi gửi con cho ông bà và thoải mái vui vẻ cùng nhau. Tôi muốn cả 3 người vợ đều thoải mái, hạnh phúc nên tôi thường dùng âm nhạc để đem lại sự hưng phấn cho các cô vợ trong một bài hát với mỗi người’.

Kỳ lạ chuyện 1 chồng sống hạnh phúc với 3 vợ ở Mỹ - 5

Vợ 3, Lady 25 tuổi

Kỳ lạ chuyện 1 chồng sống hạnh phúc với 3 vợ ở Mỹ - 6

Chân dung người đàn ông 3 vợ

Kỳ lạ chuyện 1 chồng sống hạnh phúc với 3 vợ ở Mỹ - 7

Cả 3 người vợ cùng đeo 1 chiếc nhẫn giống nhau

Phải nói, đây là một gia đình đặc biệt và họ đã trở thành bộ tứ được nhiều người biết đến cũng nhờ chính mối quan hệ đặc biệt này…

Theo TT/ Theo Mirror (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Chuyện vợ chồng