Mải ngắm gái đẹp mà chồng tôi "bươu đầu sứt trán"

Ngày 25/02/2017 11:00 AM (GMT+7)

Những tưởng hôn nhân là sự đảm bảo an toàn cho mối quan hệ nam nữ thế nhưng đối với những nhân vật có “trái tim nhiều ngăn” thì dù yêu hay kết hôn thì rồi đến một ngày, “bản chất cố hữu’ của họ sẽ lại trỗi dậy.

Mải ngắm gái đẹp mà chồng tôi amp;#34;bươu đầu sứt tránamp;#34; - 1

Rồi đến một ngày, “bản chất cố hữu’ của họ sẽ lại trỗi dậy. (Ảnh minh họa)

Mải ngắm gái đẹp mà “Bươu đầu sứt trán”

Vẫn biết chồng mình vốn dĩ là người có “tình yêu bao la’ nhưng Ngân vẫn giận điên lên khi một lần ngồi đi ăn ở nhà hàng, chồng đứng dậy đi vệ sinh. Qua cửa kính, Ngân vô tình thấy chồng đi ngược chiều với một cô da trắng, dáng xinh. Cứ nhìn thôi thì không sao, chồng Ngân vừa ngơ ngẩn ngoái lại nhìn mà chân cứ bước nên vấp phải hàng non bộ giữa sân. Khỏi phải nói tình hình lúc đó, nhìn chồng lồm cồm bò dậy mà lòng Ngân vừa thấy xót xa vừa xấu hổ không nên lời.

Chưa hết, lại một lần khác khi Ngân có điện thoại phải ra ngoài nghe khi hai vợ chồng cho con ăn sáng ngoài hàng. Chưa đầy năm phút quay vào được chứng kiến một cảnh trời ơi đất hỡi khiến Ngân há hốc mồm không nói được gì. Tuấn đưa thì cháo lên mũi thay vì miệng của con gái đang há to trong khi mắt đang mải dõi theo bóng hồng lướt qua. Đến thế thì Ngân không thể chịu nổi nữa, cô giật thìa cháo nhét vào mồm Tuấn mà gầm lên: “Này thì gái đẹp, anh suýt cho con ăn cháo bằng mũi đấy có biết không hả?”.

Mải ngắm gái đẹp mà chồng tôi amp;#34;bươu đầu sứt tránamp;#34; - 2

Duyên thấy như chồng cô đang sống lại thời điểm cô và Hoàng quen nhau cách đây 10 năm. (Ảnh minh họa)

Chồng bỗng dưng xung phong đi đổ rác vì hàng xóm

Chồng Duyên có thể làm mọi thứ việc nhà từ nấu cơm, lau nhà, rửa bát, trông con trừ đổ rác. Đó là việc mà Hoàng quan niệm là làm xấu hình ảnh của anh với bà con hàng xóm.

Thế nhưng chuyện động trời đã xảy ra bỗng dưng Hoàng xung phong đi đổ rác. Nghe chồng nói câu này mà Duyên ú ớ không nên lời. Lòng mừng thầm khi bỗng dưng chồng thay đổi, Duyên lóc cóc chạy theo chồng như con cún để chiêm ngưỡng hình ảnh cũng như các cung bậc cảm xúc của Hoàng khi lần đầu làm cái việc mà anh cho là ảnh hưởng nghiêm trọng tới diện mạo của mình.

Mải vui Duyên không để ý tới bộ cánh chỉn chu cùng với đầu tóc bóng mượt của chồng khi bước ra khỏi cửa với túi rác trên tay. Duyên đứng khựng lại khi chồng ríu rít tiến đến bắt chuyện với cô hàng xóm xinh đẹp mới chuyển đến khu chung cư nơi vợ chồng cô sinh sống được khoảng hai tuần. Hóa ra động lực để chồng cô làm cái việc mà có chết cũng không làm là đây. Duyên cay đắng khi nghĩ mình đầu ấp tay gối suốt bao năm không bằng một đứa con gái mới được hai tuần.

Đã thế chương trình đổ rác của chồng cô kéo dài tới tận 30 phút. Nhìn thái độ hân hoan và biểu cảm khuôn mặt của Hoàng khi nói chuyện với cô hàng xóm, Duyên thấy như chồng cô đang sống lại thời điểm cô và Hoàng quen nhau cách đây 10 năm.

Trong lòng Duyên cảm thấy lo lo, cô đang nghĩ kế để cấm chồng cô đi làm cái việc mà bao năm cô hằng mong ước một ngày anh sẽ làm vì cô.

Theo Minh Minh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Chuyện vợ chồng