Mang tiền cho gái chẳng đòi được đâu

Ngày 16/01/2015 23:14 PM (GMT+7)

Bây giờ thì anh mất tất cả, số tiền dành dụm bao nhiêu lâu nay của vợ chồng anh không cánh mà bay.

Anh không biết phải về nói với vợ thế nào, trình bày sao cho cô ấy hiểu. Nếu nói sự thật là anh bị gái lừa thì chắc chắn, anh sẽ mất tiền, mất luôn cả vợ.

Đúng là, mang tiền cho gái không thể đòi lại được. Đàn ông dại, ngu muội thì chết. Đã sa vào lưới tình của đàn bà, đặc biệt là người đàn bà đã kiếm tiền nhờ người đàn ông thì thật khó để có thể lấy lại được.

Anh yêu vợ tha thiết, vậy mà sau khi bị cám dỗ, anh lại ngoại tình. Bạn bè anh, mấy người ăn chơi hay bảo, ‘cứ chơi đi, đừng ngại, đàn ông bà, phải nếm mùi tí chứ’. Thì anh cũng chỉ định tính chơi bời nhưng nào ngờ, người con gái mà anh vui vẻ, thật sự là quá cao tay. Cô ta xinh đẹp, dịu dàng, nhìn thì có thể bất cứ gã đàn ông nào cũng thích. Cô ta có thủ đoạn gì đó khiến anh điêu đứng.

Và từ chuyện chỉ định chơi bời, anh đã nuôi cô bồ này suốt 2 năm giấu giếm vợ ocn. Vợ anh không hay biết, vẫn một mực tin tưởng chồng của mình. Vợ anh vốn là người điềm tính, ít khi quan tâm chuyện ngoài lề, cứ đi làm về, nấu nướng, đợi chồng về ăn cơm và chơi với con. Vợ anh chẳng bao giờ nghi ngờ chồng vì với chị, anh là người đàn ông tuyệt vời.

Mang tiền cho gái chẳng đòi được đâu - 1

Anh yêu vợ tha thiết, vậy mà sau khi bị cám dỗ, anh lại ngoại tình. Bạn bè anh, mấy người ăn chơi hay bảo, ‘cứ chơi đi, đừng ngại, đàn ông bà, phải nếm mùi tí chứ’. (Ảnh minh họa)

 2 năm, anh bị cuốn vào mối tình mà chính anh cũng không rõ, tại sao mình không thể nào dứt ra được. Cô gái đó có sức mạnh gì hút anh ghê gớm. Anh có chút tiền cũng giấu giếm vợ để lại cho cô ta một ít. Trả tiền thuê nhà, mua quà, thậm chí là dành dụm để mua xe cho cô ta. Người giàu có thì không sao, đằng này mình bình thường, chẳng phải đại gia, chẳng phải gì cả mà lại chấp nhận đi cặp bồ và cung phụng một cô bồ, trong khi vợ mình thì bỏ bê.

Số tiền anh đưa cho cô bồ chính là tiền hai vợ chồng bao nhiêu năm làm ăn dành dụm được. Anh lo cho vợ, con, sau này còn phải tính chuyện tương lai, cho vợ con có cuộc sống hạnh phúc nữa. Vậy mà chỉ một ngày cô bồ rơi nước mắt, mong mỏi có một ngôi nhà nhỏ ở thành phố, chỉ một lần cô bồ van xin anh mang lại cho cô ta cuộc sống vui vẻ, ấm cúng, anh đã mềm lòng.

Cô ấy còn nói sẽ chỉ vay tiền anh thôi, coi như anh hùn vốn, rồi cô ấy mở cả quán làm ăn, sẽ nhanh hoàn lại anh. Vậy mà anh tin, không hiểu anh ăn phải bùa mê thuốc lú gì nữa. Anh về nhà, phá két sắt để lấy tiền đưa cho bồ.

Mang tiền cho gái chẳng đòi được đâu - 2

Anh không thể nói về món tiền đó vì có nói cô ta cũng không thừa nhận. Giờ anh phải làm sao đây, anh cảm thấy hối hận vì việc mình đã làm. (Ảnh minh họa)

Giờ anh thấy cô ta đi với một người đàn ông khác, sang trọng, giàu có, anh chỉ là hạt cát trên đại dương. Anh gọi cô ta không nghe máy, không trả lời. Cô ta lại ngoại tình với người đàn ông khác và có thể cũng thực hiện chiến dịch moi tiền.

Anh không thể nói về món tiền đó vì có nói cô ta cũng không thừa nhận. Giờ anh phải làm sao đây, anh cảm thấy hối hận vì việc mình đã làm. Anh mất tất cả rồi, số tiền dành dụm bao nhiêu năm. Nói gì với vợ bây giờ. Anh nói ra thì vợ anh sẽ chết mất vì đó là mồ hôi sương máu, nhưng không nói mà để đến lúc vợ biết thì sao. Chắc là anh phải ra đi thôi, đâu còn mặt mũi nào đối diện với cô vợ tốt của anh?

Đó, mang tiền cho gái không đòi được đâu, đàn ông đừng dại mà có vợ rồi vẫn đi cung phụng, nuôi bồ. Chẳng được lợi lộc gì vì những kẻ như vậy chỉ muốn moi tiền mà thôi… Hãy yêu thương vợ con vì đó mới là tổ ấm chân chính…

Theo Giang (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Vụng trộm