Mẹ xin lỗi vì đã bỏ con đi!

Ngày 19/01/2014 20:44 PM (GMT+7)

Người ta nói cái gì đến nhanh thì ra đi cũng nhanh. Trước đây mẹ không tin điều ấy nhưng bây giờ đó chính là nỗi đau mà mẹ đang phải chịu đựng.

Con yêu! Mẹ chưa bao giờ hình dung được mất con lại mang lại cho mẹ nỗi đau lớn đến như vậy. Bao ngày qua, mẹ dằn vặt bản thân sau tất cả những điều mẹ đã làm, mỗi đêm khi mẹ vừa chợp mắt mẹ lại mơ về con – đứa con yêu chưa chào đời của mẹ, giật mình tỉnh giấc giữa đêm khuya là nước mắt đầm đìa trên gối.

Mẹ và ba quen nhau tình cờ qua một ứng dụng chat, mẹ là một cô sinh viên năm 3 khoa kinh tế của một trường đại học tỉnh lẻ gần nơi ba công tác. Vô tình một ngày, mẹ thấy nick của ba trong phòng chat, với áo xanh màu lính, hình ảnh của ba lúc đó rất đáng yêu, rồi ba và mẹ nói chuyện với nhau, chỉ 2 ngày thôi là mẹ và ba đã gặp mặt.

Mẹ vẫn còn nhớ cái ngày đó, tối thứ sáu ngày 1 tháng 11 năm 2013, ấn tượng của mẹ khi gặp ba là một người đàn ông rất lịch lãm. Mẹ yêu ba ngay cái nhìn đầu tiên ấy, trong đêm ấy ba và mẹ đã trao nhau những nụ hôn say đắm. Mẹ không biết đó cũng là ngày bắt đầu cho nỗi đau, một vết thương không bao giờ lành trong trái tim mẹ - mất con.

Chuyện gì đến cuối cùng rồi cũng đến, mẹ đã trao thân cho ba bằng tất cả tình yêu của mẹ. Sau đó, mẹ phát hiện ra mọi chuyện không như mẹ vẫn mơ ước – một gia đình hạnh phúc, có ba, có mẹ và có con. Ba đã gạt mẹ ngay từ đầu, ba lấy vợ cách đó 3 năm, một tin quá sốc phải không con? Mẹ không biết nói gì hơn, nước mắt mẹ cứ rơi, cứ rơi. Sau đó ba cũng không muốn liên lạc với mẹ nữa, mẹ cảm nhận được điều ấy, ba chưa bao giờ nhắn tin cho mẹ, hỏi thăm mẹ. Ba yêu người phụ nữ ấy, ba đến với mẹ chỉ là phút đùa vui thoáng qua, khi ba buồn chuyện tình cảm với người phụ nữ ấy.

Mẹ xin lỗi vì đã bỏ con đi! - 1

Chỉ trước đó vài ngày thôi mẹ vẫn còn có con, vậy mà giờ đây, mẹ ước thời gian quay trở lại. Mẹ sẽ chọn bỏ đi để con được sống, tại sao mẹ ích kỷ như vậy? (ảnh minh họa)

Mẹ cứ chờ đợi ba mỏi mòn mỗi ngày trên cái nick chat ấy, cho đến một ngày mẹ bị sốt và vào bệnh viện. Bác sĩ đã kiểm tra sức khỏe mẹ rất kỹ và quyết định chuyển mẹ qua khoa sản, lúc đó mẹ biết rằng con – một sinh linh bé bỏng đang hình thành trong bụng mẹ. Mẹ rất hạnh phúc khi nghĩ về con nhưng mẹ rất lo lắng liệu ba có chịu trách nhiệm? Nếu như ba bỏ mặc mẹ và con thì mẹ phải làm sao khi mẹ còn tới 1 năm nữa mới tốt nghiệp.

Mẹ hoang mang lắm, sau đó thì mẹ cũng liên lạc được với ba con. Lúc đầu ba nói mẹ phải nghỉ ngơi thật nhiều để giữ sức khỏe cho con, khi ba về ba sẽ chăm sóc cho mẹ con mình. Mẹ đã rất hạnh phúc nhưng sau đó chỉ là những lời nói suông như lúc ba gạt mẹ, mẹ đã khóc rất là nhiều con à. Mẹ lo cho đứa con chưa chào đời của mẹ, rồi ông bà ngoại đã suy sụp rất là nhiều khi biết tin này.

Lúc này mẹ đứng giữa rất nhiều sức ép, mẹ tìm đến ba 1 lần nữa, mẹ cầu xin ba cứu con, nhưng kết quả mẹ nhận được là sự nhẫn tâm của ba, ba ép mẹ bỏ con. Tại sao mẹ yêu ba nhiều đến như vậy mà ba vẫn nhẫn tâm bỏ rơi con, mẹ đã tính đến chuyện 1 mình sinh con và nuôi con khôn lớn, nhưng mẹ không chịu đựng được quá nhiều sức ép, mẹ xin lỗi con,con yêu của mẹ. Mẹ đã nhẫn tâm để người ta giết con, con của mẹ chỉ mới 2 tháng thôi, con rất bé nhưng đã có tay và chân. Mẹ đã suýt ngất khi nhìn thấy con.

Chỉ trước đó vài ngày thôi mẹ vẫn còn có con, vậy mà giờ đây, mẹ ước thời gian quay trở lại. Mẹ sẽ chọn bỏ đi để con được sống, tại sao mẹ ích kỷ như vậy? Để giờ đây mất con là nỗi đau không bao giờ lành với mẹ, bây giờ có rơi bao nhiêu nước mắt thì con cũng không thể trở về bên mẹ nữa. Là do mẹ đã gây ra nỗi đau này nên bây giờ mẹ phải chịu đựng, mẹ đau đớn bao nhiêu thì đối với ba lại bình thường bấy nhiêu. Mẹ không hiểu tại sao ba sắt đá đến như vậy? Mẹ yêu ba nhiều đến như vậy

Bây giờ mẹ chỉ biết gửi tới con yêu của mẹ ngàn lời xin lỗi, mẹ không mong được con tha thứ cho sự nhẫn tâm của mẹ. Bây giờ mẹ mới biết mẹ yêu con rất nhiều. Nhưng mẹ mãi mãi cũng không còn cơ hội nữa.

Độc giả giấu tên

Xem thêm tin bài liên quan hấp dẫn tại đây:

Xót xa có thai với người cũ khi sắp cưới

"Con gái bác đã có thai với cháu"

"Có thai với ai, tôi cũng không biết!"

Hai lần có thai với chồng của bạn

Trót có thai với chồng sắp cưới của bạn

Có thai, hành mẹ chồng như ôsin

(Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Yêu người có vợ