Nghe các ông chồng kể tội vợ vừa lười, vừa bẩn

Ngày 09/10/2014 00:00 AM (GMT+7)

Nhiều người chia sẻ, họ rất sợ những cô vợ lười, đoảng. Bởi họ không biết làm gì khi gặp những cô vợ như thế này. Cưới rồi bỏ cũng không được nên đành im lặng chịu đựng.

Không chỉ có các bà vợ sợ các ông chồng lười mà các ông chồng cũng đặc biệt sợ các bà vợ lười biếng ở bẩn không làm tròn trách nhiệm của mình.

Nhiều ông chồng chia sẻ, nhiều lúc họ phát hoảng khi thấy cô gái mình yêu ngày nào bỗng dưng thay đổi khi về làm vợ. Không ít người lắc đầu chia sẻ, họ đã bị lừa khi lấy phải cô vợ vừa đoảng vừa lười.

Anh Hoàng Thành (25 tuổi, Gia Lâm) chia sẻ: “Lúc mới yêu mình thấy cô ấy vừa xinh đẹp lại gọn gàng. Mình thích lắm, nhưng rồi mình như ngã ngửa bởi sau khi cưới cô ấy là một người hoàn toàn khác. Cô ấy không gọn gàng một tí nào. Nhiều hôm mình đi làm về thấy một đống bát đũa chưa rửa. Khi mình bảo cô ấy cười cười bảo rằng em để cuối ngày rửa một thể cho đỡ mất công. Ban đầu mình còn tin là cô ấy để cuối ngày rửa, nhưng có hôm mệt cô ấy lại lăn ra ngủ cho tới sáng mai. Chỉ khi không có bát ăn cơm mới lọ mọ”.

Không chỉ thế, vợ anh Thành còn không biết sợ chồng là gì, nhiều lần anh dỗi, chị cứ bình thản. Thậm chí chị còn lười nấu ăn tới mức suốt ngày hàng quán. Sáng sáng lại xách cặp lồng đi mua cháo, chiều về lại bún. Anh Thành lắc đầu: “Nhiều khi thèm cơm vợ nấu, muốn được sống cùng cô vợ gọn gàng, nhưng sự thật phũ phàng rằng vợ mình rất lười biếng. Mình rất ngại mỗi khi bị bố mẹ sang chơi lại nhắc nhở mình không biết dạy vợ”.

Nhiều người chia sẻ, họ rất sợ những cô vợ lười, đoảng. Bởi họ không biết làm gì khi gặp những cô vợ như thế này. Cưới rồi bỏ cũng không được nên đành im lặng chịu đựng.

Anh Minh Phích (28 tuổi, tập thể Đại học Sư phạm) chia sẻ: “Phải nói rằng mình tin và khẳng định vợ mình không có đối t.hủ trong việc ở bẩn. Nhiều lúc mình cảm thấy thất vọng vì cách ăn mặ của cô ấy. Những chiếc váy áo nhàu nhĩ không phẳng nếp, đầu tóc lúc nào cũng ướt đẫm mồ hôi,…Còn với chồng con cô ấy cũng qua loa xuề xòa. Khi chồng góp ý cô ấy lại cười xòa “Úi giời, chồng con rồi thì kể gì chứ. Thôi cứ kệ đi anh à”.

Nghe các ông chồng kể tội vợ vừa lười, vừa bẩn - 1

Theo anh Minh vợ anh rất ít khi làm việc nhà, cô ấy số lần cô ấy làm việc chỉ đếm trên đầu ngón tay thôi (Ảnh minh họa).

Vừa nói anh Minh vừa lắc đầu. Khi được hỏi đó chỉ là do thói quen bản thân, còn trong cuộc sống cô ấy luôn chăm chỉ đảm việc nhà thì có sao đâu anh Minh lắc đầu: “Nói thật đã lười thì lười đủ kiểu. Ngay cả việc đi làm cô ấy còn không muốn nữa là việc nhà. Cô ấy cậy bố mẹ có tiền nên chẳng muốn lao động. Người ta thì mong vợ mang của cải về nhà chồng, nhưng quan điểm của mình là phải biết lao động”.

"Theo mình một người vợ cần phải biết làm việc nhà. Nếu lười quá thì không giữ nổi hạnh phúc. Như mình suốt ngày than vãn vợ, nhưng cô ấy chẳng quan tâm, cũng chẳng màng tới những lời mình nói. Mình thấy buồn và thất vọng ghê gớm. Ly hôn cũng không được mà bỏ cũng không xong, giờ đành chấp nhận sống chung thế vậy. Đã thế con cái mình cũng bị ảnh hưởng tính xấu đó từ mẹ, nên chúng toàn ỷ lại cho mình thôi" - Anh Minh ngậm ngùi.

Theo An Thảo Đời sống & pháp luật)
Tin bài cùng chủ đề Chuyện vợ chồng