Nói cho em biết, tôi đã có vợ rồi!

Ngày 06/03/2015 21:49 PM (GMT+7)

Tôi nói cho em biết, tôi đã có vợ rồi em ạ, nên tôi luôn cảnh giác với những cô gái như em. Đừng phí hoài công sức nữa...

Mỗi lần tôi gặp em, tôi thấy lạ, vì lần nào cũng vậy, em ăn mặc đẹp, lộng lẫy, nhìn như một cô tiểu thư. Phải nói là em đẹp thật, em xinh thật. Đàn ông chúng tôi nhìn phụ nữ, ai đẹp thì là chuẩn, còn không đẹp, chúng tôi cũng nhìn ran gay, son phấn không mấy đóng vai trò quan trọng. Dù bỏ lớp trang điểm, tôi tin là em vẫn đẹp. Quần áo, váy vóc của em thì khỏi  nói, nó tô điểm con người em, làm em sexy và gợi cảm đến mức khó tưởng tượng.

Lần nào gặp em, em cũng hồ hởi chào tôi, bắt tay tôi, nói chuyện rất vui vẻ với tôi. Em kiếm cớ chia sẻ công việc kinh doanh để được nói chuyện với tôi. Vì có quá nhiều lần, em mời tôi đi uống cà phê, rồi đi ăn để bàn chuyện. Người phụ nữ như em thật đáng khen, có ý cầu tiến và cũng rất gần gũi, có khiếu ăn nói, chẳng chê vào đâu được.

Em là một nhân viên kinh doanh, nghe nói là nhân viên giỏi của công ty. Tôi cũng cảm thấy em thật sự có khả năng làm được công việc ấy tốt. Ngoại hình có, ăn nói được, hà cớ gì mà em không làm nổi. Tôi luôn nghĩ, tại sao em luôn muốn nói chuyện với tôi, gần gũi tôi, tiếp xúc với tôi và mỗi lần như vậy, em đều rất đẹp.

Nói cho em biết, tôi đã có vợ rồi! - 1

Em là một nhân viên kinh doanh, nghe nói là nhân viên giỏi của công ty. Tôi cũng cảm thấy em thật sự có khả năng làm được công việc ấy tốt. (ảnh minh họa)

Phải nói là, tôi cũng đã nhiều lần bị vẻ đẹp và sự gợi cảm của em làm cho rung rinh trái tim. Nhưng tôi lại cố gắng giữ tim mình lại, không cho nó được đập lung tung trước mặt em. Vì tôi là đàn ông, bản lĩnh đàn ông có vợ phải khác, tôi không còn là người tự do, không còn là người có thể tán tỉnh bất cứ cô gái nào…

Nghe anh bạn tôi nói, em là một cô nhân viên ưu tú và chưa có người yêu. Tôi hơi ngờ ngợ, người như em sao lại chưa có người yêu. Anh ấy bảo, cỡ như em phải yêu đại gia, vì em cũng thuộc hàng chân dài. Nhưng mà, tiêu chí đại gia của em thế nào, tôi cũng không rõ.

Suốt ngày em tìm cách nhắn tin, nói chuyện với tôi. Tôi có hỏi anh bạn tôi rằng, em là người như thế nào? Tôi không hiểu là mình tự tin thái quá khi nghĩ em thích tôi, muốn tán tỉnh tôi hay là thật sự như vậy? Nên tôi muốn tìm hiểu con người em, muốn không đánh mất đi một người bạn, người đồng nghiệp và một người em…

Anh bạn tôi có nói qua về em, nói em là người xinh đẹp, có năng lực và không nói thêm về mấy vấn đề khác. Tôi càng hiểu, những điều muốn nói thì anh ta không nói. Người như kiểu của em, tôi đã gặp nhiều rồi, những cô gái có ngoại hình, chân dài một tí thường thích những anh đàn ông đẹp trai, ga lăng, hoặc là có tiền là được. Tôi thì thuộc loại 1 và 3, tức là vừa đẹp trai, cũng vừa có tiền. Không phải tôi vỗ ngực tự khen mình, chỉ là, tôi cũng có chút điều kiện về kinh tế, được cho là khá giả, hoặc là nhìn tôi cũng rất giống với người có tiền vì vẻ ngoài bảnh bao, sáng sủa.

Nói cho em biết, tôi đã có vợ rồi! - 2

Tôi có nhà lầu, có xe hơi nhưng là để đón vợ tôi, con tôi không phải là để đưa đón những cô gái chỉ nhăm nhăm vào túi tiền của tôi mà chẳng hề có chút gì gọi là tình yêu như mấy em. (ảnh minh họa)

Em không cần tìm hiểu, thậm chí cũng không cần quan tâm tôi có vợ hay chưa nên tối tối, em cứ nhắn tin cho tôi lấy cớ hỏi về công việc. “Chiêu” này tôi biết, hoặc là tôi vì đa nghi mà biết. Có phải là em đang định tấn công tôi?

Có hôm, em bảo tôi đến đón em vì em đi ăn với bạn, trời mưa quá mà không gọi được taxi về. Lạ nhỉ, chuyện đó có liên quan gì đến tôi chứ? Tôi nói với em rằng, tôi đang bận thì em phụng phịu dỗi tôi, giống như tôi là người yêu của em vậy. Lúc đó em có biết không, tôi đang mở loa ngoài điện thoại và vợ tôi đang ngồi bên cạnh. Tôi không muốn những cuộc điện thoại vô lý như thế của em làm vợ tôi hiểu lầm…

Đàn ông giàu có chúng tôi, có thể với mấy em chân dài luôn nghĩ, chúng tôi cần tìm cho mình một cô bồ, để nuôi, để chơi và để thỏa mãn dục vọng của mình. Có người như vậy, em không nghĩ sai nhưng không phải ai cũng thế nhé em. Tôi đã có vợ, và vợ tôi là người đàn bà quá tốt, chẳng làm gì có lỗi với tôi cả. Vả lại, nếu không có vợ tôi thì ngày hôm nay của tôi không được huy hoàng như lúc này.

Nói cho em biết, tôi đã có vợ rồi! - 3

Cảm ơn em, dù em chẳng có ý đồ gì đúng như lời em nói thì em cũng không nên lộ liễu như thê này. (ảnh minh họa)

Tôi có nhà lầu, có xe hơi nhưng là để đón vợ tôi, con tôi không phải là để đưa đón những cô gái chỉ nhăm nhăm vào túi tiền của tôi mà chẳng hề có chút gì gọi là tình yêu như mấy em. Tôi không dám khẳng định em muốn moi tiền của tôi hay là thích người đàn ông có tiền dù họ đã có vợ, cũng có thể em coi tôi là bạn, nhưng cảnh giác thì hơn đúng không em? Nếu để vợ hiểu lầm, mọi chuyện sẽ chẳng ra sao hết. Có khi còn mất cả vợ, cả con cũng nên, lại mang tiếng là người đàn ông lăng nhăng…

Tôi có nhắn lại cho em một cái tin rằng ‘anh có vợ rồi, vợ anh sẽ không thích anh đưa đón em’, Em nhắn lại bằng hình rất ngộ nghĩnh không quên kèm theo trái tim rằng ‘không sao anh ạ, em biết mà, nhưng, có vợ thì có vấn đề gì đâu anh, em quý anh nên mới nhờ vả tới anh…’.

Cảm ơn em, dù em chẳng có ý đồ gì đúng như lời em nói thì em cũng không nên lộ liễu như thê này. Tôi khuyên em chân thành, thực sự nếu muốn kết bạn với một người đàn ông giàu có và có vợ, em hãy tìm cách khác. Không thể tối khuya còn gọi điện, nhắn tin cho họ đi đón em dù em và họ chỉ là quan hệ xã giao. Có đàn ông nào mà không hiểu lầm chứ? Cách làm này của em, sẽ chẳng khiến đàn ông tin rằng, em chân thành muốn làm bạn với họ.

Nói cho em biết, tôi đã có vợ rồi! - 4

Từ nay tôi và em chắc sẽ khó đối mặt với nhau nếu như em chấp nhặt những lời tôi nói. Còn em cho đó là điều đúng đắng, thẳng thắn thì hãy tiếp nhận và chọn con đường phù hợp với em.
(ảnh minh họa)

Tôi đã có vợ rồi em ạ, nên tôi luôn cảnh giác với những cô gái như em. Người như em chắc tiêu chí rất cao, nên tôi tự cho mình không đủ tiêu chí của em. Tôi cũn tin, em có thừa khả năng để yêu những anh chàng trẻ tuổi và giàu có, vậy tại sao em lại bám vào những người đàn ông như chúng tôi? Hay sở thích của em là những gã đã có vợ? Có quá lời khi nói về em như vậy không?

Em à, một công việc tốt, một ngoại hình ưa nhìn và tài ăn nói là lợi thế của em, em hãy tận dụng nó và tôi tin, em sẽ còn thành công hơn nữa trong cả sự nghiệp và chuyện chồng con. Hãy đi con đường khác, đừng tìm cách làm bồ của ai đó cũng đừng phá vỡ gia đình người khác. Tôi không phải là người đàn ông lăng nhăng, nên trái tim tôi dù cũng có lúc xốn xang trước vẻ đẹp của em thì cũng quyết không bao giờ phản bội vợ mình.

Từ nay tôi và em chắc sẽ khó đối mặt với nhau nếu như em chấp nhặt những lời tôi nói. Còn em cho đó là điều đúng đắng, thẳng thắn thì hãy tiếp nhận và chọn con đường phù hợp với em. Thành công đang đợi em ở phía trước, cô gái trẻ đáng khen ạ…

Theo Mộc Lan ghi (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Hôn nhân gia đình