Tôi hư hỏng từ khi chồng ngoại tình

Ngày 26/12/2013 22:32 PM (GMT+7)

Đàn bà như tôi không hư, tôi dám tự hào về bản thân mình. Tôi đã từng là người phụ nữ nghiêm chỉnh, chung thủy.

Anh là người đàn ông đầu tiên tôi yêu và cũng là người tôi lấy làm chồng. Tôi chưa từng có ý nghĩ ngoại tình, cũng không có ý sẽ làm gì sai trái với chồng. Và tôi cũng không bao giờ nghĩ chồng sẽ ngoại tình, bỏ rơi tôi.

Với tôi, chuyện ngoại tình là chuyện không bao giờ chấp nhận được. Một người đã ngoại tình tức là không còn yêu thương mình nữa, tức là người đã phản bội mình, và như thế, còn thiết tha gì nữa. Tình cảm vợ chồng phải gắn bó, phải yêu thương nhau, đã có người khác trong lòng thì làm sao mà tiếp tục. Sao có thể sống với người chồng mà ngày ngày nghĩ về người đàn bà khác, đã qua đêm với người ta. Đúng là, chung đụng cái gì chứ chung đụng chồng thực sự là đáng sợ.

Nhưng bây giờ, tôi đang bị người đời chửi bới, bị xã hội chê bôi vì tôi là người đàn bà hư hỏng, sống buông thả. Ngày đó, tôi chết đi sống lại khi phát hiện chồng ngoại tình. Đau đớn hơn, chính tôi là người bắt tận tay người đàn bà đó và anh trong nhà nghỉ. Tôi đau khổ vô cùng, cái chuyện mà tôi không ngờ tới đã xảy ra.

Tôi hư hỏng từ khi chồng ngoại tình - 1

Nhưng bây giờ, tôi đang bị người đời chửi bới, bị xã hội chê bôi vì tôi là người đàn bà hư hỏng, sống buông thả. (ảnh minh họa)

Tôi không còn muốn nhìn mặt mũi người chồng đó. Người mà tôi yêu thương cuối cùng lại trở nên như thế. Anh đã có bồ từ bao giờ tôi cũng không hay biết, vì anh không có biểu hiện nào của chuyện gái gú. Thế mà đùng một cái, tôi phát hiện chồng ngoại tình, còn cú sốc nào hơn.

Nói chồng không được, anh ta còn trắng trợn thừa nhận không một chút sợ hãi. Anh ta nói đã chán ngấy sống với người vợ khô khan, tẻ nhạt và cổ hủ như tôi. Tôi chỉ biết sống cho mình, không có thú vui, không biết bạn bè, chỉ biết chăm chồng, thương chồng, kìm kẹp chồng. Cuộc sống chỉ có hai vợ chồng thì hạnh phúc gì. Tôi không ngờ anh lại chán tôi đến vậy, cũng không ngờ cái chuyện tôi chăm sóc anh lại khiến an khó chịu như thế.

Rồi từ đó, anh ta không màng gì đến tôi nữa. Chúng tôi vẫn là vợ chồng nhưng anh ta thản nhiên ngoại tình, không nói với tôi một tiếng. Tôi chán đời, cũng sống buông thả, cũng bê tha, cũng bạn bè, cũng bù khú. Và trong những lần đi tụ tập đó, tôi đã gặp một người đàn ông mê tôi. Anh ta cũng là người có vợ, nhưng cũng bỏ vợ con rồi. Và trong khi chán đời, tôi cũng đã sa ngã, cũng đã ngoại tình.

Tôi hư hỏng từ khi chồng ngoại tình - 2

Tôi không thể tin nổi mình thay đổi như vậy, ngay tôi còn ngạc nhiên về mình đừng nói là người khác. (ảnh minh họa)

Tôi sống buông thả nhưng không có ý định bỏ chồng lấy ai cả. Tôi cũng theo gót anh ngoại tình, cặp bồ để anh ta sáng mắt. Tôi không thể để anh ta phụ bạc tôi như vậy, cũng cho anh ta thấy, tôi có thể làm được hơn thế. Và, trong số những người đàn ông thích tôi, tôi vẫn hứa hẹn yêu thương, vẫn ngoại tình, moi tiền, sống cuộc sống sung sướng. Tôi mặc kệ lời đàm tiếu bên ngoài, sống thay đổi hẳn, không còn tin vào tình yêu, cũng không cần cái gọi là gia đình nữa.

Tôi không thể tin nổi mình thay đổi như vậy, ngay tôi còn ngạc nhiên về mình đừng nói là người khác. Tôi đã khác xưa, đã xinh đẹp và biết ăn diện hơn. Lúc này anh mới thấy tiếc tôi, muốn níu kéo tôi. Nhưng mà, tình cảm của tôi dành cho người chồng này đã không còn như trước nữa. Tôi sống bất cần, tôi cảm thấy vui với cuộc sống hiện tại và tôi đang có ý nghĩ, sẽ bỏ chồng để lấy một trong số những người đàn ông đó. Nhưng chỉ để thỏa mãn bản thân, cho anh ta sáng mắt và muốn một người chồng giàu có, để được sung sướng hơn. Chứ thực lòng, tôi không còn muốn nghĩ tới chuyện tình yêu nữa rồi.

Chính anh ta đã làm tôi thay đổi, khiến tôi ra nông nỗi này. Anh ta đã biến tôi thành kẻ vô liêm sỉ, sống bất cần và buông thả, lăng nhăng với mọi loại đàn ông. Giờ tôi có thể lả lơi với bất kì người nào nếu như tôi muốn. Vậy đấy, tôi đã khác hoàn toàn vì người chồng bội bạc là anh!

Theo Huyền Trang
Nguồn: Khampha.vn

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Vụng trộm

Video chọn lọc