Vú em nhận lương 120 triệu đồng/tháng nhà Đoàn Di Băng báo tin có bầu ngay sau lễ cưới bạc tỷ

Diệu Thuỳ - Ngày 08/07/2023 13:23 PM (GMT+7)

Đại gia quận 7 từng cho biết Thiên Kim khó có con. Tuy nhiên mới đây, Đoàn Di Băng tiết lộ, Thiên Kim đã có tin vui.

Mới đây, Đoàn Di Băng chia sẻ một đoạn clip ghi lại cảnh cả gia đình cô đi hái quả bơ ở gần biệt thự của gia đình. Trong đoạn clip, nữ đại gia quận 7 tiết lộ vú em Thiên Kim đang mang bầu. 

Dưới phần bình luận, mọi người hỏi lại về thông tin này và được Đoàn Di Băng xác nhận. Thông tin trên khiến nhiều người vui mừng cho Thiên Kim. 

Đoàn Di Băng từng tiết lộ Thiên Kim khó có con.

Đoàn Di Băng từng tiết lộ Thiên Kim khó có con. 

Cũng chính Đoàn Di Băng đã thông báo tin vui của Thiên Kim đến mọi người.

Cũng chính Đoàn Di Băng đã thông báo tin vui của Thiên Kim đến mọi người. 

Trước đó, Đoàn Di Băng từng chia sẻ vú em nhà mình vô tình đi khám thì biết khó có con do còn rất ít trứng. Thiên Kim và ông xã phải cưới gấp để kịp làm thụ tinh trong ống nghiệm. Đoàn Di Băng cũng tiết lộ, Thiên Kim nhờ một bác sĩ nổi tiếng trong lĩnh vực sản khoa hỗ trợ hai vợ chồng trên hành trình tìm con. 

Xuất hiện trong đoạn clip của Đoàn Di Băng, Thiên Kim nhìn giản dị nhưng vẫn xinh đẹp, trộm vía khỏe mạnh, tươi tắn. Cô hỗ trợ mọi người chia số bơ hái được vào từng túi ni lông. 

Rất nhiều người đã gửi lời chúc mừng đến Thiên Kim. Mong cô giữ gìn sức khỏe thật tốt để đón bé yêu chào đời khỏe mạnh. 

Thiên Kim và ông xã vừa tổ chức đám cưới vào cuối tháng 6.

Thiên Kim và ông xã vừa tổ chức đám cưới vào cuối tháng 6. 

Cặp đôi tổ chức đám cưới cực kỳ hoành tráng.

Cặp đôi tổ chức đám cưới cực kỳ hoành tráng.

Vú em Thiên Kim từng khiến nhiều người trầm trồ khi được Đoàn Di Băng tiết lộ thu nhập mỗi tháng lên tới 120 triệu đồng. Sở dĩ, Thiên Kim được đại gia quận 7 trả lương cao như vậy là bởi cô giỏi tiếng Anh, có thể kèm cho các bé học. Thiên Kim cũng rất hiểu biết trong việc phân tích tâm lý trẻ nhỏ. Bên cạnh đó, vú em này còn hưởng doanh số từ việc bán hàng cho Đoàn Di Băng. 

Thiên Kim vừa kết hôn vào cuối tháng 6 vừa qua. Để bày tỏ sự yêu quý của gia đình với vú em, Đoàn Di Băng đã cho Thiên Kim rất nhiều quà tặng hiện vật lẫn tiền mặt, tổng giá trị gần 2,5 tỷ đồng. 

Thiên Kim có thu nhập 120 triệu đồng/tháng, là vú em được Đoàn Di Băng rất yêu quý.

Thiên Kim có thu nhập 120 triệu đồng/tháng, là vú em được Đoàn Di Băng rất yêu quý. 

Dự trữ buồng trứng thấp ảnh hưởng thế nào đến việc sinh sản?

AMH (Anti-Mullerian Hormone) là loại hormon tiết trực tiếp từ tế bào hạt của nang buồng trứng, cho biết số nang noãn hiện có trong buồng trứng người phụ nữ. Chỉ số AMH được xem là chỉ số đánh giá dự trữ buồng trứng. 

Dự trữ buồng trứng thấp là tình trạng có tổng nang thứ cấp siêu âm vào ngày 2 chu kỳ kinh thấp hơn 5, chỉ số AMH thấp hơn 2,2 ng/ml (tùy theo độ tuổi). Dự trữ buồng trứng AMH được xem là yếu tố phản ánh số lượng các nang noãn còn lại của buồng trứng. Chỉ số AMH cao nhất ở tuổi 25 – 30 và giảm dần theo thời gian. Dự trữ buồng trứng càng tốt có nghĩa là khả năng sinh sản của buồng trứng càng cao và ngược lại.

Xét nghiệm AMH là khâu quan trọng để đánh giá khả năng sinh sản của phụ nữ, nhất là với những ai có ý định thực hiện thụ tinh trong ống nghiệm (IVF).

Chỉ số AMH thấp chỉ thể hiện khả năng dự trữ buồng trứng thấp. Còn việc đậu thai hay không còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác như tử cung, vòi tử cung, tình trạng bệnh của người mẹ... 

Nhiều nghiên cứu cho thấy phụ nữ có dự trữ buồng trứng thấp hoặc rất thấp vẫn có thể sinh con bằng chính trứng của mình nếu chất lượng trứng đủ điều kiện.

10 năm đẻ 5 lần, Hằng Túi U40 vẫn khoe dáng hết nước chấm bên bạn trai mới
Hằng Túi dường như dành trọn thanh xuân để sinh nở. Nhưng đến hiện tại, dù đã bước sang tuổi 36 nhưng hot mom này vẫn giữ được vóc dáng đáng ngưỡng mộ.

Giảm cân sau sinh

Theo Diệu Thuỳ
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Câu chuyện mang thai