Cặp đôi "thân mật" cuồng nhiệt khiến bao cao su rách 3 mảnh phải cầu cứu bác sĩ

Ngày 07/11/2019 09:30 AM (GMT+7)

Một cặp đôi trẻ sau khi quan hệ tình dục đã phát hiện bao cao su bị rách thành nhiều mảnh, lo sợ sẽ vẫn còn mảnh bao cao su sót lại trong âm đạo cô gái quyết định đến bệnh viện.

Một cô gái trẻ ở huyện Bình Đông, Đài Loan và bạn trai sống ở Đài Bắc đã yêu nhau suốt nửa năm. Vì yêu xa trong thời gian dài nên khi được gặp nhau, cả hai đã không thể kìm nén được cảm xúc. Cặp đôi đã đi mua loại bao cao su siêu mỏng với độ dày chỉ 0,01mm để cả hai có thể “thân mật” thoải mái mà không sợ dính bầu.

Tuy nhiên một sự cố đã bất ngờ xảy ra, trong khi đang yêu đương nồng nhiệt, đôi trẻ phát hiện bao cao su đã bị rách thành 3 mảnh. Cô gái gần như chết lặng khi thấy bao cao su rách tan. Lo sợ sẽ còn mảnh bao cao su mắc kẹt trong âm đạo, cô gái vội vã tới bệnh viện cầu cứu bác sĩ.

Cặp đôi amp;#34;thân mậtamp;#34; cuồng nhiệt khiến bao cao su rách 3 mảnh phải cầu cứu bác sĩ - 1

Bao cao su bị rách thành 3 mảnh trong khi cặp đôi trẻ đang quan hệ.

Cô gái trẻ nói rằng cả hai không quan hệ quá thô bạo nên việc bao cao su rách là do có chất lượng quá tệ. Cô cũng hỏi nếu bao cao su rách và bị mắc kẹt bên trong âm đạo thì phải làm sao.

Chuyên gia sản phụ khoa Cai Fengbo, Bệnh viện Trường Canh, Đài Bắc, Đài Loan chỉ ra rằng trên thực tế, đã có không ít trường hợp có dị vật mắc kẹt trong âm đạo, điển hình nhất là đồ chơi tình dục. Nếu vô tình mắc kẹt dị vật trong âm đạo khi quan hệ, nhiều người sẽ nhờ nửa kia cố gắng giúp đỡ. Độ dài trung bình của âm đạo nữ là khoảng 7- 8 cm, nếu có bao cao su và các vật lạ khác vô tình làm rơi, nên tìm bác sĩ phụ khoa để được giúp đỡ sẽ tốt hơn là tự xử lý hay nhờ cư dân mạng gợi ý cách như cô gái trẻ trên.

Bác sĩ Cai Fengbo cho biết, trong phòng khám, không chỉ có phụ nữ mới bị mắc kẹt dị vật mà không ít nam giới cũng bị mắc kẹt dị vật ở bộ phận sinh dục nam. Tuy nhiên nam giới thường vì quá xấu hổ không dám đi khám cho tới khi tình trạng nặng mới chịu tới viện.  

Cặp đôi amp;#34;thân mậtamp;#34; cuồng nhiệt khiến bao cao su rách 3 mảnh phải cầu cứu bác sĩ - 3

Bác sĩ sản phụ khoa Cai Fengbo. 

Bác sĩ Cai Fengbo cũng cảnh báo những vật thể lạ mắc kẹt trong âm đạo nếu quá 24 giờ sẽ khiến "vùng kín" bốc mùi. Nếu âm đạo bị tổn thương trong hoạt động tình dục, nó sẽ làm tăng nguy cơ nhiễm trùng và viêm âm đạo. Ông cũng nhắc nhở việc nhiều người thích sử dụng bao cao su siêu mỏng nếu không phải sản phẩm an toàn, uy tín, nguy cơ rách và có thai ngoài ý muốn cũng rất cao. 

Tưởng nữ bệnh nhân bị bạo hành vì có thuốc lá trong vùng kín, nghe giải thích BS ngỡ ngàng
Khi phát hiện ra điếu thuốc lá trong "vùng kín" của nữ bệnh nhân, bác sĩ sản phụ khoa Yang Weizhen đã nghi ngờ bệnh nhân bị bạo hành. Tuy nhiên lời...
Theo Minh Thùy (Dịch từ ETToday) (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Quan hệ tình dục