Tưởng côn trùng bò vào "vùng kín" gây ngứa, cô gái xấu hổ khi thấy thứ BS lấy ra

Ngày 04/05/2019 09:30 AM (GMT+7)

Cô gái tên Tiểu Hồng, năm nay 20 tuổi, là một sinh viên. Khi Tiểu Hồng ngủ vào ban đêm, dường như có côn trùng bò vào thân dưới, khiến cô cảm thấy ngứa ngáy rất khó chịu.

Gần đây, có một cô gái 20 tuổi đến Khoa Phụ sản để khám, cô gái tiết lộ phần thân dưới của mình nghi ngờ bị côn trùng xâm nhập, gây cảm giác ngứa ngáy, thậm chí còn chảy máu. Sau đó, bác sĩ đã tiến hành kiểm tra, tuy nhiên không phát hiện thấy côn trùng, mà lấy ra lại là một loại đồ chơi tình dục, giống như “hải sâm đen”, khiến mọi người đều vô cùng sốc.

Tưởng côn trùng bò vào amp;#34;vùng kínamp;#34; gây ngứa, cô gái xấu hổ khi thấy thứ BS lấy ra - 1

Nhiều người thích sử dụng các đồ chơi tình dục trong khi quan hệ

Theo trang ETtoday đưa tin, bác sĩ Lý Vĩ Hạo, thuộc Khoa Phụ sản của Bệnh viện Chấn Hưng tiết lộ: Cô gái tên Tiểu Hồng, năm nay 20 tuổi, là một sinh viên. Khi Tiểu Hồng ngủ vào ban đêm, dường như có côn trùng bò vào thân dưới, khiến cô cảm thấy ngứa ngáy rất khó chịu. Vì Tiểu Hồng không ngừng gãi ngứa, kết quả phần âm đạo đều bị xước da đến chảy máu.

Sau khi nghe lời kể của cô sinh viên, bác sĩ Lý Vĩ Hạo cũng chia sẻ, mặc dù trước đây anh cũng gặp một số trường hợp bị côn trùng xâm nhập vào âm đạo, nhưng hầu như đều xảy ra ở những phụ nữ lớn tuổi, có thói quen vệ sinh thân thể kém, hiếm khi gặp trường hợp ở người trẻ. Sau đó, bác sĩ đã tiến hành khám tỉ mỉ cho Tiểu Hồng.

Không ngờ, khi bác sĩ Lý Vĩ Hạo cầm kẹp y tế tiến hành nội chẩn, đột nhiên phát hiện bên trong âm đạo có đồ vật kỳ lạ, nhưng không phát hiện thấy côn trùng như lời Tiểu Hồng nói, thứ bác sĩ lấy ra lại là một vật như đồ chơi tình dục có hình dáng giống con “hải sâm đen” dài 8cm.

Hóa ra, Tiểu Hồng và bạn trai đã chơi quá sức, kết quả là không cẩn thận đã đưa đồ chơi tình dục vào âm đạo quá sâu, mới xuất hiện tình trạng này xảy ra. Tuy nhiên không biết có phải cô gái quá xấu hổ hay không, kiên quyết nói bản thân không biết, còn nói có thể vài ngày trước khi đang ngâm ở suối nước nóng, không cẩn thận để một số vật lạ đi vào âm đạo.

Tưởng côn trùng bò vào amp;#34;vùng kínamp;#34; gây ngứa, cô gái xấu hổ khi thấy thứ BS lấy ra - 2

Nữ sinh viên bị ngứa và chảy máu vùng âm đạo, đã đến khoa phụ sản để điều trị y tế.

Sau khi nghe Tiểu Hồng nói, bác sĩ Lý Vĩ Hạo an ủi: “Sau khi lấy đồ vật ra, chúng tôi sẽ dùng thuốc kháng sinh cho chống viêm để điều trị viêm”. Tuy nhiên, khi nghe bệnh nhân lấy lý do là đi tắm suối nước nóng, đều khiến bác sĩ và các nhân viên y tế khác có chút ngạc nhiên.

Trên thực tế, trước đây có một phụ nữ 40 tuổi cũng xuất hiện tình trạng, tiết lượng lớn dịch âm đạo, đồng thời còn đi kèm với mùi hôi rất khó chịu. Cô đã đến khoa phụ sản để khám và điều trị, không ngờ cũng phát hiện đồ chơi tình dục trong âm đạo, cũng khiến những người có mặt khá sốc.

Do đó, bác sĩ Lỹ Vĩ Hạo cũng nhắc nhở, nếu nam giới có dùng đạo cụ trong khi ân ái với nữ giới, không may đi vào quá sâu thì không nên tự lấy ra hoặc là không được bỏ qua, phải đến bệnh viện để tìm kiếm sự giúp đỡ của chuyên gia y tế. Bằng không phần dưới của người phụ nữ xuất hiện tình trạng viêm nhiễm, hoặc khoang chậu cũng có thể bị viêm và hậu quả khó có thể tưởng tượng được.

Sau nụ hôn cuồng nhiệt với nữ sinh, 2 tháng sau chàng trai tá hỏa khi mắc bệnh tình dục
Chàng trai trẻ nhập viện khi thấy cơ thể nổi ban đỏ, miệng lở loét và nhận được thông báo bị mắc bệnh giang mai.
Theo Hà Vũ (dịch theo Setn) (Khám phá)