11 loại quả dễ còn tồn dư hóa chất, biết chọn đúng lại ngừa ung thư, Việt Nam trồng rất nhiều

DIỆU THUẦN - Ngày 26/07/2024 05:35 AM (GMT+7)
Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra, thường xuyên ăn bơ không chỉ tốt cho sức khỏe mà còn giúp bạn ngừa được bệnh ung thư. Những quả bơ có màu xanh đậm, bóp nhẹ thấy mềm là quả chín tự nhiên. Còn những quả cuống có màu xanh nhưng thân lại mềm là nó đã được ngâm qua hóa chất. 

Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra, thường xuyên ăn bơ không chỉ tốt cho sức khỏe mà còn giúp bạn ngừa được bệnh ung thư. Những quả bơ có màu xanh đậm, bóp nhẹ thấy mềm là quả chín tự nhiên. Còn những quả cuống có màu xanh nhưng thân lại mềm là nó đã được ngâm qua hóa chất. 

Theo DIỆU THUẦN Tổng hợp
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Nhiễm bệnh từ thực phẩm