11 loại quả dễ còn tồn dư hóa chất, biết chọn đúng lại ngừa ung thư, Việt Nam trồng rất nhiều

DIỆU THUẦN - Ngày 26/07/2024 05:35 AM (GMT+7)
Hợp chất polyphenol trong táo có tác dụng chống viêm và ức chế sự phát triển của tế bào ung thư. Nhưng táo được phun thuốc trừ sâu trong quá trình trồng, nên cần rửa sạch, ngâm qua nước muối hãy sử dụng sẽ tốt hơn.
Táo

Hợp chất polyphenol trong táo có tác dụng chống viêm và ức chế sự phát triển của tế bào ung thư. Nhưng táo được phun thuốc trừ sâu trong quá trình trồng, nên cần rửa sạch, ngâm qua nước muối hãy sử dụng sẽ tốt hơn.

Theo DIỆU THUẦN Tổng hợp
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Nhiễm bệnh từ thực phẩm