11 loại quả dễ còn tồn dư hóa chất, biết chọn đúng lại ngừa ung thư, Việt Nam trồng rất nhiều

DIỆU THUẦN - Ngày 26/07/2024 05:35 AM (GMT+7)
Với xoài chín tự nhiên, các nghiên cứu đã chỉ ra nó có chiết xuất polyphenol, có khả năng ngăn ngừa tế bào ung thư phát triển. Nhưng xoài nằm trong nhóm quả dễ ngâm hóa chất. Khi mua về, bạn hãy để vài ngày, hoặc rửa sạch, giọt vỏ hãy ăn.
Xoài

Với xoài chín tự nhiên, các nghiên cứu đã chỉ ra nó có chiết xuất polyphenol, có khả năng ngăn ngừa tế bào ung thư phát triển. Nhưng xoài nằm trong nhóm quả dễ ngâm hóa chất. Khi mua về, bạn hãy để vài ngày, hoặc rửa sạch, giọt vỏ hãy ăn.

Theo DIỆU THUẦN Tổng hợp
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Nhiễm bệnh từ thực phẩm