12 loại rau quả 10.000 đồng có thể mua, giúp ngừa đột quỵ, tim mạch nhưng ăn theo cách này lại hại thận

DIỆU THUẦN - Ngày 18/09/2024 12:00 PM (GMT+7)
Theo Viện Nghiên cứu Dinh dưỡng Lâm sàng, củ cải đường rất giàu oxalat - chất làm tăng nguy cơ sỏi thận. Nếu bạn bị sỏi thận, hãy ngừng hoặc giảm việc tiêu thụ củ cải đường và nước ép củ cải đường ngay lập tức.
Theo Viện Nghiên cứu Dinh dưỡng Lâm sàng, củ cải đường rất giàu oxalat - chất làm tăng nguy cơ sỏi thận. Nếu bạn bị sỏi thận, hãy ngừng hoặc giảm việc tiêu thụ củ cải đường và nước ép củ cải đường ngay lập tức.
Theo DIỆU THUẦN Tổng hợp
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề An toàn thực phẩm