12 loại rau quả 10.000 đồng có thể mua, giúp ngừa đột quỵ, tim mạch nhưng ăn theo cách này lại hại thận

DIỆU THUẦN - Ngày 18/09/2024 12:00 PM (GMT+7)
Cải cầu vồng là một trong những loại thực phẩm tự nhiên hiếm hoi giàu vitamin K. Đây chính là vitamin rất tốt cho quá trình đông máu. Bên cạnh ưu điểm thì loại cải này chứa hàm lượng oxalate cao và chúng tăng nguy cơ hình thành sỏi thận.
Cải cầu vồng là một trong những loại thực phẩm tự nhiên hiếm hoi giàu vitamin K. Đây chính là vitamin rất tốt cho quá trình đông máu. Bên cạnh ưu điểm thì loại cải này chứa hàm lượng oxalate cao và chúng tăng nguy cơ hình thành sỏi thận.
Theo DIỆU THUẦN Tổng hợp
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề An toàn thực phẩm