12 loại trái cây bán đầy chợ Việt, bệnh ung thư rất sợ, từ 5.000 đồng có thể mua nhưng nhiều người lại bỏ qua

An Thanh - Ngày 19/11/2024 06:06 AM (GMT+7)
Anthocyanin có khả năng ức chế các enzyme kích thích ung thư và giúp ngăn chặn sự hoạt động của chúng. Cũng vì vậy mà mâm xôi đặc biệt hữu ích trong công việc giảm nguy cơ ung thư cọ kết nối và ung thư da.
Anthocyanin có khả năng ức chế các enzyme kích thích ung thư và giúp ngăn chặn sự hoạt động của chúng. Cũng vì vậy mà mâm xôi đặc biệt hữu ích trong công việc giảm nguy cơ ung thư cọ kết nối và ung thư da.
Theo An Thanh - Tổng hợp
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Chế độ ăn ảnh hưởng sức khỏe