12 loại trái cây bán đầy chợ Việt, bệnh ung thư rất sợ, từ 5.000 đồng có thể mua nhưng nhiều người lại bỏ qua

An Thanh - Ngày 19/11/2024 06:06 AM (GMT+7)
Táo chứa quercetin, một chất chống viêm và chống oxy hóa có tác dụng ức chế sự phát triển của tế bào ung thư. Pectin – một loại chất xơ hòa tan trong táo, hỗ trợ loại bỏ độc tố và bảo vệ niêm mạc niêm mạc, giúp giảm nguy cơ ung thư đại tràng.
Táo chứa quercetin, một chất chống viêm và chống oxy hóa có tác dụng ức chế sự phát triển của tế bào ung thư. Pectin – một loại chất xơ hòa tan trong táo, hỗ trợ loại bỏ độc tố và bảo vệ niêm mạc niêm mạc, giúp giảm nguy cơ ung thư đại tràng.
Theo An Thanh - Tổng hợp
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Chế độ ăn ảnh hưởng sức khỏe