12 loại trái cây bán đầy chợ Việt, bệnh ung thư rất sợ, từ 5.000 đồng có thể mua nhưng nhiều người lại bỏ qua

An Thanh - Ngày 19/11/2024 06:06 AM (GMT+7)
Cam và các loại trái cây họ cam, quýt chứa lượng vitamin C cùng flavonoid dồi dào. Vitamin C giúp loại bỏ các gốc tự do, trong khi flavonoid giúp bảo vệ DNA khỏi tổn thương, đồng thời, giảm nguy cơ ung thư dạ dày, ung thư phổi và ung thư da.
Cam và các loại trái cây họ cam, quýt chứa lượng vitamin C cùng flavonoid dồi dào. Vitamin C giúp loại bỏ các gốc tự do, trong khi flavonoid giúp bảo vệ DNA khỏi tổn thương, đồng thời, giảm nguy cơ ung thư dạ dày, ung thư phổi và ung thư da.
Theo An Thanh - Tổng hợp
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Chế độ ăn ảnh hưởng sức khỏe