12 loại trái cây bán đầy chợ Việt, bệnh ung thư rất sợ, từ 5.000 đồng có thể mua nhưng nhiều người lại bỏ qua

An Thanh - Ngày 19/11/2024 06:06 AM (GMT+7)
Theo một số nghiên cứu, ăn mít thường xuyên giúp giảm nguy cơ mắc bệnh ung thư vú và ung thư đại tràng nhờ vào khả năng chống oxy hóa mạnh mẽ.
Theo một số nghiên cứu, ăn mít thường xuyên giúp giảm nguy cơ mắc bệnh ung thư vú và ung thư đại tràng nhờ vào khả năng chống oxy hóa mạnh mẽ.
Theo An Thanh - Tổng hợp
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Chế độ ăn ảnh hưởng sức khỏe