12 thực phẩm đang âm thầm bào mòn não bộ, có loại trẻ em rất thích, cảnh báo mẹ đừng bao giờ cho con ăn

An Thanh - Ngày 25/02/2025 06:06 AM (GMT+7)
Các nghiên cứu chỉ ra rằng, lượng đường cao trong máu có thể làm giảm sự phát triển của tế bào thần kinh, từ đó gây suy giảm trí nhớ và khả năng tập trung. Ngoài ra, tiêu thụ đường nhiều còn làm tăng nguy cơ mắc bệnh Alzheimer và các rối loạn thần kinh.
Các nghiên cứu chỉ ra rằng, lượng đường cao trong máu có thể làm giảm sự phát triển của tế bào thần kinh, từ đó gây suy giảm trí nhớ và khả năng tập trung. Ngoài ra, tiêu thụ đường nhiều còn làm tăng nguy cơ mắc bệnh Alzheimer và các rối loạn thần kinh.
Theo An Thanh
Nguồn: [Tên nguồn]25/02/2025 04:56 AM(GMT+7)

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Chế độ ăn ảnh hưởng sức khỏe