12 thực phẩm đang âm thầm bào mòn não bộ, có loại trẻ em rất thích, cảnh báo mẹ đừng bao giờ cho con ăn

An Thanh - Ngày 25/02/2025 06:06 AM (GMT+7)
Tiêu thụ đồ hộp thường xuyên có thể làm giảm lưu lượng máu đến não, làm tăng nguy cơ mắc bệnh đột quỵ, suy giảm chức năng nhận thức. Ngoài ra, các chất bảo quản, phẩm màu còn có thể gây tác hại lâu dài cho các tế bào thần kinh, ảnh hưởng đến khả năng ghi nhớ và học tập.
Tiêu thụ đồ hộp thường xuyên có thể làm giảm lưu lượng máu đến não, làm tăng nguy cơ mắc bệnh đột quỵ, suy giảm chức năng nhận thức. Ngoài ra, các chất bảo quản, phẩm màu còn có thể gây tác hại lâu dài cho các tế bào thần kinh, ảnh hưởng đến khả năng ghi nhớ và học tập.
Theo An Thanh
Nguồn: [Tên nguồn]25/02/2025 04:56 AM(GMT+7)

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Chế độ ăn ảnh hưởng sức khỏe