12 thực phẩm khiến người ăn nhanh già, món đầu tiên chứa chất ngừa ung thư, dân văn phòng hay dùng mỗi ngày

DIỆU THUẦN - Ngày 23/08/2024 05:05 AM (GMT+7)
Thực phẩm chiên xào thường chứa nhiều gia vị, dầu mỡ và chế biến ở nhiệt độ cao có thể sinh ra các gốc tự do gây tổn thương tế bào trên da. Hơn nữa, tiêu thụ quá nhiều muối trong thực phẩm chiên có thể rút nước ra khỏi da, dẫn đến mất nước, làm cho da dễ bị nhăn hơn.
Thực phẩm chiên xào thường chứa nhiều gia vị, dầu mỡ và chế biến ở nhiệt độ cao có thể sinh ra các gốc tự do gây tổn thương tế bào trên da. Hơn nữa, tiêu thụ quá nhiều muối trong thực phẩm chiên có thể rút nước ra khỏi da, dẫn đến mất nước, làm cho da dễ bị nhăn hơn.
Theo DIỆU THUẦN Tổng hợp
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Nhiễm bệnh từ thực phẩm