12 thực phẩm khiến người ăn nhanh già, món đầu tiên chứa chất ngừa ung thư, dân văn phòng hay dùng mỗi ngày

DIỆU THUẦN - Ngày 23/08/2024 05:05 AM (GMT+7)
Các loại thịt đã qua chế biến thường ướp nhiều gia vị hoặc ướp muối để giữ được lâu hơn mà không bị hỏng. Nhưng nó chứa nhiều chất béo bão hòa, natri và sulfit, nếu thường xuyên ăn sẽ khiến da bị mất nước, dễ gây ra phản ứng viêm làm suy yếu lớp collagen.
Các loại thịt đã qua chế biến thường ướp nhiều gia vị hoặc ướp muối để giữ được lâu hơn mà không bị hỏng. Nhưng nó chứa nhiều chất béo bão hòa, natri và sulfit, nếu thường xuyên ăn sẽ khiến da bị mất nước, dễ gây ra phản ứng viêm làm suy yếu lớp collagen.
Theo DIỆU THUẦN Tổng hợp
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Nhiễm bệnh từ thực phẩm