12 thực phẩm khiến người ăn nhanh già, món đầu tiên chứa chất ngừa ung thư, dân văn phòng hay dùng mỗi ngày

DIỆU THUẦN - Ngày 23/08/2024 05:05 AM (GMT+7)
Các loại bơ thực vật, đặc biệt là dạng rắn đều có chất béo chuyển hóa. Chúng làm tăng lượng cholesterol “xấu”, làm giảm cholesterol “tốt” khiến bạn dễ bị huyết áp, từ đó dễ mắc bệnh tim, đột quỵ hơn.
Các loại bơ thực vật, đặc biệt là dạng rắn đều có chất béo chuyển hóa. Chúng làm tăng lượng cholesterol “xấu”, làm giảm cholesterol “tốt” khiến bạn dễ bị huyết áp, từ đó dễ mắc bệnh tim, đột quỵ hơn.
Theo DIỆU THUẦN Tổng hợp
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Thói quen có hại