13 cây rau gia vị ít “ngậm” hóa chất, vừa giúp món ăn ngon vừa là bài thuốc chữa bệnh, 2.000 đồng có thể mua

DIỆU THUẦN - Ngày 10/09/2024 06:06 AM (GMT+7)
Thì là là cây rau không thể thiếu trong món canh cá, canh lươn, ốc, chả cá Lã Vọng... giúp món ăn ngon và át được mùi tanh. Hạt và lá thì là vị cay, tính ấm, không độc giúp bổ thận, trị đau bụng và đau răng, kích thích giúp ăn ngon miệng và tiêu hóa, còn giúp lợi sữa.
Thì là là cây rau không thể thiếu trong món canh cá, canh lươn, ốc, chả cá Lã Vọng... giúp món ăn ngon và át được mùi tanh. Hạt và lá thì là vị cay, tính ấm, không độc giúp bổ thận, trị đau bụng và đau răng, kích thích giúp ăn ngon miệng và tiêu hóa, còn giúp lợi sữa.
Theo DIỆU THUẦN Tổng hợp
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Su hào có nhiều lợi ích sức khỏe và công dụng ẩm thực. Đó là một nguồn dinh dưỡng tốt, giàu vitamin C và chất xơ…

Tin bài cùng chủ đề Các loại rau củ giàu dinh dưỡng