13 cây rau gia vị ít “ngậm” hóa chất, vừa giúp món ăn ngon vừa là bài thuốc chữa bệnh, 2.000 đồng có thể mua

DIỆU THUẦN - Ngày 10/09/2024 06:06 AM (GMT+7)
Rau mùi (ngò rí) có mùi thơm nhẹ nhàng, vị ngọt, tính ấm, có khả năng giải độc, kích thích tiêu hóa, trị sưng đau, kháng viêm hiệu quả. Ngoài ra, tinh dầu được chiết xuất từ ngò rí có khả năng diệt khuẩn vô cùng cao.
Rau mùi (ngò rí) có mùi thơm nhẹ nhàng, vị ngọt, tính ấm, có khả năng giải độc, kích thích tiêu hóa, trị sưng đau, kháng viêm hiệu quả. Ngoài ra, tinh dầu được chiết xuất từ ngò rí có khả năng diệt khuẩn vô cùng cao.
Theo DIỆU THUẦN Tổng hợp
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Cây rau mùi