13 cây rau gia vị ít “ngậm” hóa chất, vừa giúp món ăn ngon vừa là bài thuốc chữa bệnh, 2.000 đồng có thể mua

DIỆU THUẦN - Ngày 10/09/2024 06:06 AM (GMT+7)
Tía tô là loại rau thơm rất phổ biến, có thể dùng ăn với thịt luộc, cá, ăn cháo… Theo Đông y, tía tô có khả năng giải cảm, trị phong hàn, hạ sốt. Ngoài ra, cây rau này có tính ấm nóng, thường xuyên ăn rất tốt cho hệ tiêu hóa.
Tía tô là loại rau thơm rất phổ biến, có thể dùng ăn với thịt luộc, cá, ăn cháo… Theo Đông y, tía tô có khả năng giải cảm, trị phong hàn, hạ sốt. Ngoài ra, cây rau này có tính ấm nóng, thường xuyên ăn rất tốt cho hệ tiêu hóa.
Theo DIỆU THUẦN Tổng hợp
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Các loại rau củ giàu dinh dưỡng