13 cây rau gia vị ít “ngậm” hóa chất, vừa giúp món ăn ngon vừa là bài thuốc chữa bệnh, 2.000 đồng có thể mua

DIỆU THUẦN - Ngày 10/09/2024 06:06 AM (GMT+7)
Húng chanh là loại rau thơm được nhiều người dùng để làm rau trộn, xào thịt bò, các món rán… ăn có tác dụng chữa ho, giảm sưng đau do viêm, cải thiện chức năng ở thận. Đây cũng là cây rau hiện đang được sử dụng làm thuốc trị ho, cảm cúm, tiêu đờm.
Húng chanh là loại rau thơm được nhiều người dùng để làm rau trộn, xào thịt bò, các món rán… ăn có tác dụng chữa ho, giảm sưng đau do viêm, cải thiện chức năng ở thận. Đây cũng là cây rau hiện đang được sử dụng làm thuốc trị ho, cảm cúm, tiêu đờm.
Theo DIỆU THUẦN Tổng hợp
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Các loại rau củ giàu dinh dưỡng