13 cây rau gia vị ít “ngậm” hóa chất, vừa giúp món ăn ngon vừa là bài thuốc chữa bệnh, 2.000 đồng có thể mua

DIỆU THUẦN - Ngày 10/09/2024 06:06 AM (GMT+7)
Rau ngổ là loại rau thơm thường được dùng trong các món ăn liên quan đến cá, canh chua hay làm rau sống ăn với phở, có khả năng giải độc, chống viêm, do đó rất tốt cho hệ tiêu hóa, ngăn ngừa chứng đầy bụng, khó tiêu do ăn quá nhiều.
Rau ngổ là loại rau thơm thường được dùng trong các món ăn liên quan đến cá, canh chua hay làm rau sống ăn với phở, có khả năng giải độc, chống viêm, do đó rất tốt cho hệ tiêu hóa, ngăn ngừa chứng đầy bụng, khó tiêu do ăn quá nhiều.
Theo DIỆU THUẦN Tổng hợp
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Cây rau mùi