5 thứ tưởng bỏ đi nhưng làm ngay một việc là Tết vừa có món ngon đãi khách lại làm "thuốc quý" cho cơ thể

HOÀNG DƯƠNG - Ngày 23/01/2024 00:37 AM (GMT+7)
Cách làm lá củ cải khô: Lá củ cải rửa sạch, trụng bằng nước nóng rồi đem phơi nắng. Khi chần lá củ cải không được có dầu trên nồi, đĩa, nếu có dầu sẽ không dễ bảo quản.

Cách làm lá củ cải khô: Lá củ cải rửa sạch, trụng bằng nước nóng rồi đem phơi nắng. Khi chần lá củ cải không được có dầu trên nồi, đĩa, nếu có dầu sẽ không dễ bảo quản.

Theo HOÀNG DƯƠNG (Tổng hợp, Dịch từ Sohu)
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Thực phẩm tốt cho sức khỏe