5 thứ tưởng bỏ đi nhưng làm ngay một việc là Tết vừa có món ngon đãi khách lại làm "thuốc quý" cho cơ thể

HOÀNG DƯƠNG - Ngày 23/01/2024 00:37 AM (GMT+7)
Cách làm: Cho mướp đắng vào chậu, thêm muối, ngâm 15 phút rồi rửa sạch, để ráo nước. Bổ dọc mướp đắng, bỏ hạt, thái thành lát mỏng đem phơi khô dưới nắng to đến khi miếng mướp đắng quắt lại, sờ khô giòn là được. 

Cách làm: Cho mướp đắng vào chậu, thêm muối, ngâm 15 phút rồi rửa sạch, để ráo nước. Bổ dọc mướp đắng, bỏ hạt, thái thành lát mỏng đem phơi khô dưới nắng to đến khi miếng mướp đắng quắt lại, sờ khô giòn là được. 

Theo HOÀNG DƯƠNG (Tổng hợp, Dịch từ Sohu)
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Thực phẩm tốt cho sức khỏe