5 thứ tưởng bỏ đi nhưng làm ngay một việc là Tết vừa có món ngon đãi khách lại làm "thuốc quý" cho cơ thể

HOÀNG DƯƠNG - Ngày 23/01/2024 00:37 AM (GMT+7)
Vỏ bưởi có mùi vị ngọt nhẹ, không độc, giống như cùi bưởi, nó cũng có chức năng tiêu hóa, hạ khí, giải đờm. Trong y học cổ truyền Trung Quốc, vỏ bưởi được sấy khô và làm thành dược liệu để trị các chứng bệnh như tức ngực, đau dạ dày, ho và hen suyễn.
2. Vỏ bưởi phơi khô

Vỏ bưởi có mùi vị ngọt nhẹ, không độc, giống như cùi bưởi, nó cũng có chức năng tiêu hóa, hạ khí, giải đờm. Trong y học cổ truyền Trung Quốc, vỏ bưởi được sấy khô và làm thành dược liệu để trị các chứng bệnh như tức ngực, đau dạ dày, ho và hen suyễn.

Theo HOÀNG DƯƠNG (Tổng hợp, Dịch từ Sohu)
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Thực phẩm tốt cho sức khỏe